Học bơi kèm riêng giá rẻ nhất Hà Nội tại bể bơi La Thành 2019

Chia sẻ

Học bơi kèm riêng lúc nào cũng là hình thức dạy bơi an toàn và chất lượng nhất. Nhưng đi kèm với nó là chi phí học khá cao và đắt đỏ. Nếu bạn muốn tìm 1 địa chỉ dạy bơi kèm riêng giá rẻ nhất hãy tham khảo lớp học bơi tại bể bơi La Thành 2019.

Học bơi kèm riêng là như thế nào? 

Học bơi kèm riêng khác với các hình thức học bơi theo lớp hay theo nhóm. Ưu điểm của hình thức này là giới hạn số lượng học viên ở mức thấp nhất, thường chỉ là 1 –  2 học viên.

Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều địa chỉ lạm dụng cụm từ này. Nhiều nơi dạy 3 – 5 học viên trong 1 lớp vẫn quảng cáo dạy bơi kèm riêng là không chính xác.

Vì vậy để được học bơi kèm riêng “thứ thiệt” bạn nên tham gia lớp học bơi tại bể bơi khách sạn La Thành do Hà Nội Swimming tổ chức.

Học bơi kèm riêng chất lượng tại bể bơi La Thành
Học bơi kèm riêng chất lượng tại bể bơi La Thành

Thông tin lớp học bơi kèm riêng tại bể La Thành 2019

Hè 2019, Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi kèm riêng cho cả trẻ em và người lớn tại bể bơi La Thành. Số lượng học viên của tất cả các lớp học đều được giới hạn ở mức từ 1 – 2 học viên/lớp do 1 giáo viên phụ trách.

Áp dụng hình thức dạy bơi chất lượng cùng với sự nhiệt tình của đội ngũ HLV chuyên nghiệp, trung tâm luôn tự tin mang đến cho học viên những khóa học bơi thú vị nhất, an toàn và hiệu quả nhất.

Học bơi kèm riêng tại bể La Thành giá rẻ
Học bơi kèm riêng tại bể La Thành giá rẻ

Nội dung lớp học

Cách thức và phương pháp dạy bơi của mỗi giáo viên có thể khác nhau và có thể điều chỉnh linh hoạt theo đặc điểm thể chất, năng khiếu của từng học viên. Nhưng tất cả các lớp học đều phải đảm bảo yêu cầu giúp học viên hoàn thành những nội dung sau:

– Thực hiện thành thạo các kỹ thuật bơi cơ bản

Dù là người lớn hay trẻ em, khi học bơi ở bể bơi La Thành trung tâm đều dạy các kỹ thuật bơi cơ bản trước. Bởi đây là những kỹ thuật cần thiết, và là những kỹ năng an toàn bạn cần có khi bơi dưới nước.

Các kỹ thuật bơi cơ bản này bao gồm: cách lấy hơi, cách thở đúng khi bơi, cách đứng nước sâu, cách thả nổi, lướt nước chuẩn kỹ thuật. Chỉ khi thực hiện tốt những kỹ thuật này, bạn mới đảm bảo bơi tốt, bơi không mệt, hạn chế các sự cố xảy ra dưới nước.

– Bơi tốt, bơi đúng kỹ thuật

Nội dung tiếp theo học viên sẽ được học tại lớp học kèm riêng bể La Thành là học bơi đúng kỹ thuật 1 kiểu bơi cụ thể. Nếu chưa biết bơi bạn sẽ được học bơi ếch. Đã biết bơi ếch bạn có thể học bơi sải và học bơi bướm khi đã biết bơi ếch và bơi sải.

Học bơi tại La Thành với nội dung học phong phú, thiết thực
Học bơi tại La Thành với nội dung học phong phú, thiết thực

Học bơi ở La Thành bạn sẽ được các HLV hướng dẫn, uốn nắn chỉnh sửa các động tác để đảm bảo bơi đúng kỹ thuật. Bơi đúng kỹ thuật rất quan trọng, trước hết là nó khiến bạn không mệt, tiếp theo là nó mang đến những lợi ích tốt nhất cho sức khỏe.

– Có các kỹ năng phản xạ tốt

Điểm khác biệt khi học bơi ở La Thành là bạn sẽ được dạy các kỹ năng phản xạ dưới nước trong những trường hợp khẩn cấp. Đó là cách xử trí trong tình huống bị chuột rút như thế nào, khi gặp người bị đuối nước phải ứng cứu ra sao để an toàn cho cả 2….Đây là những kỹ năng có tính ứng dụng cao trong thực tế, rất cần cho cả trẻ em và người lớn.

Lịch học bơi ở La Thành 2019

Nhiều người trì hoãn việc học bơi của mình vì lo không có thời gian tham gia học, lo không sắp xếp được công việc để theo được lịch học của trung tâm. Nhưng đó chỉ là nỗi lo khi bạn tham khảo các lớp học bơi thông thường. Còn lớp học bơi bể La Thành thì khác biệt hoàn toàn.

Tham gia học bơi ở La Thành, bạn luôn là người chủ động. Cụ thể, lịch học bơi sẽ là lịch học do học viên tự sắp xếp và đăng ký với trung tâm, rảnh khi nào bạn đăng ký học khi đó, rất thuận lợi. Do đó bạn có thể vẫn đi học, vẫn đi làm nhưng cũng vẫn có thể tham gia học bơi.

Giá học bơi tại bể bơi La Thành

Đúng như tiêu đề chúng tôi đã đề cập, lớp học bơi ở La Thành là lớp học bơi kèm riêng giá rẻ. Chất lượng và hình thức dạy bơi chuẩn kèm riêng nhưng giá chỉ tương đương với việc học bơi theo nhóm.

Cụ thể học phí các lớp học như sau:

– Học phí lớp học bơi ếch: 2.500.000đ/học viên/khóa

– Học phí lớp học bơi sải: 3.000.000đ/học viên/khóa

– Học phí lớp học bơi bướm: 4.500.000đ/học viên/khóa

Lưu ý học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Và đó là học phí tình theo khóa, tức là khi đăng ký bạn sẽ được dạy đến khi biết bơi không giới hạn số buổi học.

Nếu những thông tin trên vẫn chưa giải đáp được tất cả thắc mắc của bạn về lớp học bơi kèm riêng bể La Thành bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Rate this post