Học bơi kèm riêng Hà Nội: Nên chọn học bơi ở đâu?!

Chia sẻ

Hiện nay, tại các trung tâm dạy học bơi đang có rất nhiều các hình thức dạy học bơi khác nhau tuy nhiên dạy học bơi kèm riêng được đông đảo học viên yêu thích do những tiện ích thiết thực cũng như hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại. Vậy, học bơi kèm riêng Hà Nội thì nên chọn học bơi ở đâu?! Hãy tham khảo ngay nội dung bài viết sau đây để có thể tự tìm thấy cho mình câu trả lời đầy đủ và thuyết phục nhất.

Các bài viết liên quan.

Địa chỉ học bơi cho trẻ em ở Hà Nội giá rẻ, có HLV nữ tùy chọn

Cập nhật thông tin giá vé các bể bơi Quận Cầu Giấy hè 2017

Lớp học bơi Hà Nội 2017, các lớp học bơi chất lượng nhất

Học bơi kèm riêng Hà Nội: Nên chọn học bơi ở đâu?!
Học bơi kèm riêng Hà Nội: Nên chọn học bơi ở đâu?! 01

Địa chỉ học bơi kèm riêng uy tín nhất Hà Nội

Địa chỉ học bơi kèm riêng uy tín nhất Hà Nội mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý vị và các bạn trong phần nội dung bài viết này đó chính là đơn vị dạy học bơi hocboi.vn. Thật vậy, đây là đơn vị đã có thâm niên nhiều năm trong việc phổ cập và dạy học bơi cho đông đảo học viên trên toàn thành phố. Đến với trung tâm bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn hệ thống bể thực hành bơi tùy thích như bể bơi nước mặn Hapulico, bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bể bơi Vạn Bảo, bể bơi Nghĩa Tân, bể bơi Tôn Thất Thuyết, bể bơi Trần Hưng Đạo…Bên cạnh đó học viên cũng có thể tùy chọn HLV nam – nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của chính mình. Học bơi kèm riêng tại trung tâm dạy học bơi hocboi.vn là một lựa chọn đúng đắn bởi chi phí rẻ mà lại rất hiệu quả. Cụ thể, mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên và trong suốt quá trình học/thực hành bơi HLV sẽ luôn theo sát bạn để trực tiếp chỉ dạy, uốn nắn từng động tác kỹ thuật bơi để đảm bảo độ chuẩn xác cao nhất.

Học bơi kèm riêng Hà Nội: Nên chọn học bơi ở đâu?!
Học bơi kèm riêng Hà Nội: Nên chọn học bơi ở đâu?! 02

Một số lớp học bơi kèm riêng tại hocboi.vn

Hiện tại ở trung tâm dạy học bơi hocboi.vn đang có một số lớp học bơi kèm riêng như sau:

Lớp học bơi ếch kèm riêng giá rẻ (Chi phí 2,5 triệu/người/khóa, tham gia khóa học bạn sẽ được cung cấp đầy đủ kỹ năng mềm về cách xử lý các tình huống bất ngờ có thể xảy ra khi bơi lội cùng các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thông dụng)

Lớp học bơi sải kèm riêng uy tín (Chi phí 3 triệu/người/khóa, khóa học sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cao chất lượng đường bơi thông qua kiểu bơi sải tốc độ)

Lớp học bơi bướm kèm riêng chất lượng cao (Chi phí 4,5 triệu/người/khóa, thời gian đào tạo từ 7 đến 10 buổi, cam kết 100% học viên có thể bơi bướm thuần thục như vận động viên chuyên nghiệp ngay sau khi kết thúc khóa học).

Học bơi kèm riêng Hà Nội: Nên chọn học bơi ở đâu?!
Học bơi kèm riêng Hà Nội: Nên chọn học bơi ở đâu?! 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi kèm riêng giá rẻ do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post
 
error: