Học bơi kèm riêng mùa đông 2018 giá rẻ tại bể bơi Mỹ Đình

Chia sẻ

Hiện nay, các lớp dạy bơi kèm riêng rất có hiệu quả, đảm bảo chất lượng gấp nhiều lần so với các lớp dạy bơi truyền thống kiểu “tập thể”. Nhận thấy được điều đó, có rất nhiều các khóa học bơi kèm riêng của các trung tâm dạy bơi được mở ra. Nhưng để các bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa, Hocboi.vn xin giới thiệu đến các bạn một khóa học bơi kèm riêng đảm bảo uy tín, chất lượng với mức học phí rẻ ngay tại bể bơi Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Giới thiệu về Trung tâm dạy bơi uy tín tại bể bơi Mỹ Đình

Với phương pháp dạy bơi kèm riêng đem lại hiệu quả cao cho các học viên tham gia khóa học bơi. Tuy nhiên, chỉ đến với Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, các học viên mới có thể đảm bảo 100% học viên ở mọi lứa tuổi có thể biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau mỗi khóa học.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm uy tín, chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Các HLV tại trung tâm đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia, họ có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn nghiệp vụ giỏi sẽ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp chỉ dạy tối đa là 2 học viên. Ngoài ra, các HLV còn áp dụng hệ thống giáo án chuyên biệt có thể phù hợp với mọi đối tượng học viên. Vì vậy, các học viên sẽ dễ dàng nắm bắt nội dung trong quá trình học, rút ngắn thời gian tập luyện. Thông thường, các học viên tham gia khóa học chỉ sau 7 đến 10 buổi là có thể bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật.

Bể bơi Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội
Bể bơi Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội

Thông tin các khóa học bơi mùa đông kèm riêng

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming liên tục tuyển sinh các lớp học bơi kèm riêng dành cho trẻ em và người lớn. Với mức học phí kèm bơi mùa đông chỉ rẻ như mùa hè. Cụ thể:

  • Lớp học bơi về kỹ thuật bơi ếch (kỹ thuật bơi cơ bản): 2.500.000/khóa/học viên
  • Lớp học bơi về kỹ thuật bơi sải (kỹ thuật bơi nâng cao) 3.000.000/khóa/học viên
  • Lớp học bơi về kỹ thuật bơi bướm (kỹ thuật bơi chuyên nghiệp) 4.500.000/khóa/học viên

Lưu ý: học phí chưa bao gồm vé vào cửa và áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên

Các học viên của Trung tâm Hà Nội Swimming tại bể bơi Mỹ Đình
Các học viên của Trung tâm Hà Nội Swimming tại bể bơi Mỹ Đình

Theo đó, các lớp học bơi cơ bản phù hợp dành cho đối tượng cả trẻ em và người lớn, muốn xóa mù bơi với kỹ thuật bơi đơn giản, dễ học.

Các lớp học bơi nâng cao, học về kỹ thuật bơi sải. Các học viên đã được học về kỹ thuật bơi cơ bản và muốn học kỹ thuật bơi nâng cao hơn.

Các lớp học bơi chuyên nghiệp là dành cho các học viên có thể lực tốt, muốn học các kỹ thuật bơi chuyên sâu hơn nữa. Kỹ thuật bơi bướm dành cho các học viên đã biết về 2 kỹ thuật bơi trên.

Khi tham gia khóa học, các học viên có thể tự lựa chọn cho mình HLV phù hợp, và lựa chọn thời gian học bơi theo khung giờ mở cửa của bể bơi Mỹ Đình (từ 6h đến 21h hàng ngày).

Các học viên vui lòng liên hệ đến số Hotline 096 861 9595 (24/7) để đăng ký nhanh nhất khóa học bơi kèm riêng mùa đông của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tại bể bơi Mỹ Đình.

 

Rate this post