Học bơi kèm riêng ở bể bơi Hapulico có đắt không?

Chia sẻ

Học bơi kèm riêng tại bể bơi Hapulico trở thành địa chỉ học bơi quen thuộc bởi độ uy tín, hiệu quả, cũng như chất lượng của mọi đối tượng học viên tại Hà Nội. Tuy nhiên, có rất nhiều câu hỏi gửi đến cho Hocboi.vn về mức học phí hiện đang áp dụng ở các lớp học bơi tại đây như thế nào. Để trả lời câu hỏi, hãy cùng chúng tôi theo dõi thông tin trong nội dung bài viết dưới đây.

Học bơi kèm riêng ở bể bơi Hapulico có đắt không?

Các lớp học bơi kèm riêng tại bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) không chỉ là địa chỉ học bơi uy tín, đảm bảo hiệu quả mà còn thu hút đông đảo học viên với phương pháp dạy bơi kèm riêng, học phí giá rẻ. Có đa dạng các lớp học bơi phù hợp với học viên ở mọi độ tuổi. Theo đó, mức học phí áp dụng theo độ khó của từng kỹ thuật bơi khác nhau. Cụ thể như sau:

Bể bơi Hapulico
Bể bơi Hapulico
  1.  Lớp học bơi cơ bản: dành cho trẻ em và người lớn chưa biết bơi. Học viên sẽ được học bơi kỹ thuật bơi ếch – kỹ thuật bơi dễ học nhất, không tốn sức nhiều và đây là kiểu bơi căn bản, làm nền tảng giúp học viên có thể học lên các kiểu bơi nâng cao với yêu cầu kỹ thuật khó hơn. Học phí 2.500.000/khóa/học viên từ 6 tuổi
  2. Lớp học bơi nâng cao: Đây là lớp học bơi dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản và có mong muốn hoc kiểu bơi có tốc độ bơi nhanh nhất. Tham gia lớp học bơi nâng cao, học viên sẽ được học bơi kỹ thuật bơi sải. Học phí: 3.000.000/khóa/học viên từ 6 tuổi
  3. Lớp học bơi chuyên nghiệp: Đây là lớp học bơi dành cho những học viên đã biết bơi 2 kiểu bơi ếch và bơi sải. Lớp học bơi chuyên nghiệp, học viên học bơi kỹ thuật bơi bướm – kỹ thuật bơi khó nhất, đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật và thể lực. Học phí: 4.500.000/khóa/học viên từ 6 tuổi.
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng

Với những lợi ích của mỗi khóa học đem lại thì mức học phí áp dụng tại đây có giá vô cùng hợp lý và phải chăng.

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học tại Hapulico

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming chính là đơn vị trực tiếp tổ chức các khóa học bơi đảm bảo chất lượng tại bể bơi Hapulico. Tất cả các học viên tham gia khóa học, sẽ được hưởng những quyền lợi như sau:

Học viên Hà Nội Swimming tham gia học bơi ở bể Hapulico
Học viên Hà Nội Swimming tham gia học bơi ở bể Hapulico
  • Học viên được luyện tập trong môi trường nước luôn đảm bảo trong xanh, sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe, và làn da người bơi mà không hề sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa hóa học nào khác.
  • HLV Hà Nội Swimming có phương pháp dạy bơi chuyên biệt đảm bảo hiệu quả tuyệt đối. Đó là dạy bơi kèm riêng và có hệ thống giáo án phù hợp với từng đối tượng học viên đăng ký khóa học từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối cho tất cả học viên tham gia.
  • Không chỉ được học về kỹ thuật bơi, học viên còn được rèn luyện về các kỹ năng xử lý tình huống thực tế như: có khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn…
  • Học viên Hà Nội Swimming còn được hỗ trợ ngay 100.000/lượt vé vào bể để có thể thỏa thích tập luyện, vận động trong môi trường rộng rãi, thoải mái.
  • Học viên tham gia khóa học còn được chủ động lựa chọn HLV nam hay nữ dạy bơi kèm riêng phù hợp, và thời gian học bơi cũng được sắp xếp mà không cần phụ thuộc lịch học trung tâm đưa ra.

Học viên có nhu cầu tham gia các lớp học bơi kèm riêng tại bể bơi Hapulico do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Rate this post