Học bơi kèm riêng ở Hà Nội chỉ 2.500.000đ/khóa

Chia sẻ

Học bơi kèm riêng ở Hà Nội, 1 giáo viên chỉ kèm 1 hoặc 2 học viên trong 1 lớp học với học phí siêu rẻ chỉ 2.500.000đ/khóa. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn khó có thể tìm kiếm khóa học bơi nào chất lượng và có mức giá rẻ hơn tại Hà Nội Swimming.

Tại sao bạn nên lựa chọn học bơi kèm riêng?

“Thời gian là vàng là bạc”, đã qua rồi cái thời cho chuồn chuồn cắn rốn hay tập bơi bằng cây chuối ròng rã cả vài tháng trời mà không biết bơi. Đối với mọi học viên khi tham gia học bơi đều mong muốn có thể biết bơi trong thời gian ngắn nhất, và đây chỉ là một trong số rất nhiều lý do tại sao bạn nên lựa chọn học bơi kèm riêng.

Học bơi kèm riêng đảm bảo được an toàn tuyệt đối

Đối với những học viên chưa biết bơi, đặc biệt là trẻ em đều có chung nỗi sợ nước, bối rối khi lần đầu tiên xuống nước. Do đó, nếu tham gia các lớp học bơi đông thành viên, chỉ một chút sơ sẩy giáo viên không quan sát hết được học viên là nguy hiểm có thể rình rập bất cứ lúc nào.

Học bơi kèm riêng đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho học viên
Học bơi kèm riêng đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho học viên

Hình thức dạy bơi kèm riêng, giúp học viên xua tan hoàn toàn sự lo lắng này. Do số lượng học viên tối đa chỉ là 2 trong 1 lớp học, nên suốt quá trình học, giáo viên luôn sát cánh bên cạnh học viên để tạo tâm lý an tâm, thoải mái nhất, đồng thời cũng là cách để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho học viên khi hoc bơi.

Học bơi kèm riêng chất lượng, hiệu quả

Có thể khẳng định, học bơi kèm riêng là hình thức dạy bơi mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên. Nhờ việc được học lý thuyết kết hợp với thực hành một cách nhuần nhuyễn và được giáo viên trực tiếp hướng dẫn, chỉnh sửa từng động tác sẽ giúp việc học bơi của học viên diễn ra dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Học bơi kèm riêng ở Hà Nội chỉ 2.500.000đ/khóa
Học bơi kèm riêng ở Hà Nội chỉ 2.500.000đ/khóa

Do dó, hầu hết những học viên đã từng tham gia học bơi ở Hà Nội Swimming chỉ cần từ 7 – 10 buổi để hoàn thành khóa học của mình, biết bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật ở các độ sâu khác nhau.

Cách thức đăng ký lớp học bơi kèm riêng ở Hà Nội

Như vậy, với những gì học viên nhận được so với mức học phí chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản(chưa bao gồm giá vé vào bể) là quá xứng đáng và hấp dẫn. Đăng ký lớp học bơi kèm riêng ở Hà Nội cực đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Liên hệ trực tiếp với Hà Nội Swimming qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để đăng ký học bơi: Lúc này bạn sẽ cung cấp một số thông tin như địa điểm học bơi bạn muốn học, họ và tên, sđt liên hệ
  • Sau khi được tư vấn và quyết định địa điểm học bơi, lịch học bơi bạn đã hoàn tất việc đăng ký học, trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên giảng dạy và giáo viên sẽ trực tiếp liên hệ lại với học viên để đón học viên tại bể tham gia học bơi buổi đầu tiên.

Học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming, học viên được chủ động chọn lịch học bơi, chủ động chọn giáo viên nam hoặc nữ theo sở thích. Đó là những lý do bạn khó có thể bỏ qua một khóa học bơi hấp dẫn như vậy tại Hà Nội.

Rate this post
 
error: