Học bơi kèm riêng tại bể Bảo Sơn biết bơi nhanh

Chia sẻ

Có nhiều lí do thôi thúc bạn cần phải học bơi và biết bơi nhanh. Bởi vậy mà bạn không nên đăng kí học bơi theo nhóm vì sẽ mất nhiều thời gian mà kết quả thu được không cao. Chúng tôi khuyên bạn nên tham gia học bơi kèm riêng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Bởi hình thức học này sẽ cho phép bạn được tùy chọn lịch học và huấn luyện viên trực tiếp giảng dạy. Nếu bạn cần một địa chỉ cụ thể thì chúng tôi xin giới thiệu lớp học bơi kèm riêng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn.

Học bơi kèm riêng tại bể Bảo Sơn biết bơi nhanh
Học bơi kèm riêng tại bể Bảo Sơn biết bơi nhanh 01

Các lớp học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn

Bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyên Chí Thanh là địa điểm thực hành bơi chất lượng mà Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã tin tưởng lựa chọn để mở các lớp học bơi kèm riêng phục vụ các học viên của mình. Hiện tại có 4 lớp học bơi và thông tin chi tiết về từng lớp học cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi kèm riêng cơ bản: Nội dung của lớp học này là dạy động tác kĩ thuật bơi ếch và những kĩ năng bơi lội an toàn. Lớp học này phù hợp với những người chưa biết bơi và lần đầu tiên đăng kí học bơi.

>>>Xem thêm: Cần lưu ý gì khi đăng ký học bơi bể khách sạn Bảo Sơn hè 2017?

  • Lớp học bơi kèm riêng nâng cao 1: Nội dung chính của lớp học này là dạy động tác kỹ thuật bơi sải. Bơi sải chính là kiểu bơi được đánh giá có tốc độ nhanh nhất bởi vậy mà đối tượng học viên là những người đã biết bơi ếch thuần thục và muốn cải thiện tốc độ bơi.
  • Lớp học bơi kèm riêng nâng cao 2: Nội dung chính của lớp học này là dạy động tác kỹ thuật bơi bướm. Đây là kiểu bơi có độ chuyên nghiệp và điêu luyện cao nhờ các động tác uốn sóng vô cùng đẹp mắt. Đối tượng học viên là những người đã biết bơi ếch và bơi sải nhanh, thuần thục và muốn nâng cao kỹ thuật bơi lên mức độ chuyên nghiệp hơn.
  • Lớp học bơi kèm riêng cơ bản dạy kĩ thuật bơi ếch cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi.
Học bơi kèm riêng tại bể Bảo Sơn biết bơi nhanh
Học bơi kèm riêng tại bể Bảo Sơn biết bơi nhanh 02

Chi phí các lớp học bơi kèm riêng

Học phí của các lớp học bơi kèm riêng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn được quy định dựa trên độ chên lệch về độ khó kỹ thuật của từng kiểu bơi. Chi phí học bơi không bao gồm vé vào bể và nếu đăng kí mua vé cùng huấn luyện viên dạy bơi thì sẽ có chế độ ưu đãi đặc biệt (Liên hệ để biết thêm chi tiết)

>>>Xem thêm: Những lợi ích của học viên khi tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming

Học phí cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: 2.500.000đ/học viên từ 6 tuổi/ khóa học
  • Lớp học bơi nâng cao 1: 3.000.000đ/học viên từ 6 tuổi/ khóa học
  • Lớp học bơi nâng cao 2: 4.500.000đ/ học viên từ 6 tuổi/ khóa học
  • Lớp học bơi cơ bản cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi: liên hệ trực tiếp trung tâm để biết thông tin cụ thể.

Để đăng ký tham gia các lớp học bơi kèm riêng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn do Hà Nội Swimming tổ chức thì học viên và quý phụ huynh hãy liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 (24/7) để được tư vấn tận tình hơn.

Rate this post