Học bơi kèm riêng tại bể Nghĩa Tân phù hợp cho mọi đối tượng

Chia sẻ

Bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân tại số 14 Tô Hiệu vốn là địa chỉ bơi lội quen thuộc của cư dân quận Cầu Giấy. Tại đây, với chất lượng nguồn nước tốt và thiết kế bể bơi đa dạng nên phù hợp với nhiều đối tượng và độ tuổi học viên. Đi kèm đó là giá vé vào bể hết sức phải chăng nên được Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tin tưởng tổ chức nhiều lớp dạy học bơi.

Các bài viết liên quan.

Các lớp dạy bơi kèm riêng cho người lớn tại bể Nghĩa Tân

Điểm qua những lợi ích khi học bơi tại bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân

Bé học bơi bể Nghĩa Tân và những lợi ích thiết thực

Học bơi kèm riêng tại bể Nghĩa Tân phù hợp cho mọi đối tượng
Học bơi kèm riêng tại bể Nghĩa Tân phù hợp cho mọi đối tượng 01

Ngay từ dịp đầu hè 2017, các lớp học bơi kèm riêng cho mọi đối tượng học viên tại bể bơi Nghĩa Tân do Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức đã trở thành điểm đến quen thuộc của rất nhiều người.

Thật vậy, với thế mạnh là sở hữu đội ngũ huấn luyện viên giỏi, giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống giáo trình dạy học bơi được biên soạn cụ thể dựa trên năng lực của từng học viên nên Hà Nội Swimming rất tự tin trong việc tiếp nhận mọi yêu cầu dạy học bơi kèm riêng.

Khi tham gia các lớp học bơi kèm riêng tại bể bơi Nghĩa Tân, tất cả học viên còn được quyền tự chọn huấn luyện viên nam, nữ tùy theo nhu cầu học bơi của mình. Đây chính là ưu điểm tuyệt vời mà Hà Nội Swimming muốn dành cho các học viên của mình. Trên địa bàn Hà Nội, rất khó để tìm được trung tâm dạy học bơi nào có thể đáp ứng được điều này. Nhờ việc đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu mà nhiều học viên nữ đã cảm thấy tự tin hơn khi học bơi, hoàn toàn xóa bỏ được rào cản về giới tính khi phải học bơi với huấn luyện viên khác giới và tập trung hơn vào quá trình thực hành bơi.

Học bơi kèm riêng tại bể Nghĩa Tân phù hợp cho mọi đối tượng
Học bơi kèm riêng tại bể Nghĩa Tân phù hợp cho mọi đối tượng 02

Hiện nay, Hà Nội Swimming có mở các lớp học bơi kèm riêng tại bể bơi Nghĩa Tân với các mức phí như sau:

  • Lớp học bơi ếch kèm riêng: 2,5 triệu/người/khóa
  • Lớp học bơi sải: 3 triệu/người/khóa
  • Lớp học bơi bướm: 4,5 triệu/người/khóa

Tổng thời gian đào tạo cho một khóa học bơi kèm riêng tại bể bơi Nghĩa Tân là từ 7 đến 10 buổi học, mỗi buổi học viên được thực hành từ 1 đến 1,5 tiếng dưới sự giám sát và hướng dẫn sát sao của các chuyên gia bơi lội. Đến với Hà Nội Swimming, chúng tôi cam kết 100% các học viên sau khi tham gia các khóa học bơi kèm riêng tại bể bơi Nghĩa Tân đều có thể tự tin bơi lội thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học và nắm chắc mọi kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản.

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký tham gia một trong số các lớp học bơi kèm riêng tại bể bơi Nghĩa Tân của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming thì xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Học bơi kèm riêng tại bể Nghĩa Tân phù hợp cho mọi đối tượng
5 (100%) 1 vote