Học bơi kèm riêng tự chọn HLV và thời gian học có đắt không?

Chia sẻ

Ngoài việc học bơi kèm riêng, hiện nay ở nhiều lớp học bơi học viên còn được tùy chọn HLV hướng dẫn và thời gian học. Với các lớp học bơi kèm riêng như vậy, học phí học bơi có đắt không?

Học bơi kèm riêng tự chọn HLV và thời gian học có đắt không?

Đăng ký học bơi kèm riêng được nhiều học viên lựa chọn vì tiết kiệm được thời gian. Lẽ dĩ nhiên khi số lượng học viên được giới hạn chỉ khoảng 2 học viên, việc học bơi được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo học phí học bơi kèm riêng sẽ cao hơn học phí học bơi theo lớp.

Hà Nội Swimming- Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội
Hà Nội Swimming- Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín, có chất lượng dạy và học tốt nhất hiện nay tại Hà Nội. Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học bơi của học viên, các lớp học bơi củ chúng tôi đều có cả HLV nam và nữ đồng thời giờ học được linh hoạt.

Mức HỌC PHÍ của các lớp học bơi kèm riêng tự chọn HLV và thời gian học hoàn toàn không thay đổi so với các lớp học bơi kèm riêng khác.

Các lớp học bơi kèm riêng có HLV nữ, được tự chọn thời gian

Các lớp học bơi kèm riêng có HLV nữ, được tự chọn thời gian của Hà Nội Swimming bao gồm cả lớp học bơi cơ bản và lớp học bơi nâng cao; lớp học bơi cấp tốc và lớp học bơi chất lượng cao…

Cụ thể, hiện nay Hà Nội Swimming có 3 lớp học bơi chính. Tên gọi và nội dung của các lớp học bơi lần lượt như sau:

  • Học bơi cơ bản – Kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch
  • Học bơi nâng cao 1 – Kỹ thuật bơi sải
  • Học bơi nâng cao 2 – Kỹ thuật bơi bướm
Hà Nội Swimming- Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội
Hà Nội Swimming- Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thời gian học của mỗi lớp học bơi khoảng từ 1h đến 1,5h. Hà Nội Swimming không giới hạn số buổi học bơi của mỗi học viên. Chúng tôi chỉ cam kết học viên bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học. Song nhờ chất lượng giờ học được đảm bảo tuyệt đối, thông thường, số đông học viên của chúng tôi đều có thể kết thúc sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Lịch học cụ thể học viên được chủ động tự sắp xếp với huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn theo khung giờ mở cửa của bể mà không phải chịu bất kỳ sự ràng buộc nào của trung tâm. Trường hợp cần thay đổi lịch học, học viên chỉ cần thông báo với HLV để sắp xếp lịch học bù phù hợp.

Học viên và quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký học bơi xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

Rate this post
 
error: