Học bơi kèm riêng với HLV giỏi 2018 tại Hà Nội

Chia sẻ

Bơi lội là môn thể thao mang lại rất nhiều lợi cho sức khỏe do vậy cũng thật dễ hiểu rằng vì sao vấn đề học bơi và dạy học bơi luôn được nhiều người quan tâm. Học bơi kèm riêng với HLV giỏi 2018 tại Hà Nội là chương trình đào tạo do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức hiện đang thu hút được nhiều đối tượng học viên tham gia nhất.

>>>Xem thêm: Thực hư việc dạy học bơi – biết bơi nhanh chỉ trong 1 tuần tại Hà Nội

Học bơi kèm riêng với HLV giỏi 2017 tại Hà Nội
Học bơi kèm riêng với HLV giỏi 2018 tại Hà Nội 01

Học bơi ở Hà Nội 2018 giá rẻ

>>>Đọc thêm:Các trung tâm dạy Học bơi Cầu Giấy uy tín, chất lượng, giá rẻ

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều trung tâm dạy học bơi đang hoạt động và đương nhiên đi cùng với đó là hàng loạt các mức phí đào tạo khác nhau. Học bơi ở Hà Nội 2018 giá rẻ của hocboi.vn tin chắc sẽ mang lại cho các bạn học viên sự hài lòng tuyệt đối. Bởi bên cạnh chất lượng thì chi phí học bơi ở đây hết sức phải chăng. Cụ thể, chỉ với 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể tham gia một khóa học bơi cơ bản với đầy đủ các kỹ năng bơi lội an toàn và động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thông dụng.

Học bơi kèm riêng với HLV giỏi 2017 tại Hà Nội
Học bơi kèm riêng với HLV giỏi 2018 tại Hà Nội 02

Học bơi kèm riêng cho người lớn 

Dạy học bơi kèm riêng là hình thức hiện đang được áp dụng tại hocboi.vn mang lại hiệu quả cao hơn trong việc dạy học bơi cho người lớn. Với đội ngũ HLV giỏi, giàu kinh nghiệm cùng phương pháp dạy học bơi chuyên biệt, hầu hết học viên khi đến với đơn vị đã có thể tự tin bơi lội ngay sau khi kết thúc khóa học.

Học bơi kèm riêng với HLV giỏi tại đây có đầy đủ các kiểu bơi như: bơi ếch, bơi sải, bơi bướm với tổng thời gian đào tạo kéo dài từ 7 đến 10 buổi cùng quyền tự chọn HLV nam, nữ tùy ý đã mang đến cho các học viên thêm nhiều sự tiện ích.

Học bơi kèm riêng với HLV giỏi 2017 tại Hà Nội
Học bơi kèm riêng với HLV giỏi 2018 tại Hà Nội 03

Học bơi kèm riêng cho trẻ em

>>>Xem thêm: Dạy học bơi kèm riêng cho bé gái uy tín, chất lượng, giá rẻ

Nhờ việc sở hữu đội ngũ HLV dạy bơi giỏi cùng hệ thống giáo trình bơi lội được biên soạn lại kỹ lưỡng phù hợp với sự nhận thức của trẻ nên hocboi.vn tự tin cung ứng thêm dịch vụ dạy học bơi kèm riêng cho trẻ em. Theo đó, hệ thống bể thực hành bơi cho các lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em của đơn vị như sau: bể bơi Đặng Tiến Đông, bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn, bảo sơn Phạm Ngũ Lão, bể bơi Trương Định, bể bơi Trần Hưng Đạo, bể bơi Vạn Bảo…Khi cho con em mình tham gia học bơi tại đây quý phụ huynh cũng có thể tự chọn HLV nam, nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của trẻ.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học bơi kèm riêng với HLV giỏi 2018 tại Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.09.09 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post