Học bơi kèm riêng với HLV nữ bể Vạn Bảo

Chia sẻ

Việc học bơi thường xuyên không chỉ mang đến lợi ích thiết thực cho sức khỏe tập người tập luyện mà còn giúp cho phái đẹp nhanh chóng sở hữu một vóc dáng chuẩn đẹp. Nhưng có một thực tế là nếu phải học và thực hành bơi với huấn luyện viên khác giới thì thường mang đến sự e ngại cho học viên nữ. Điều này ít nhiều cũng ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả của khóa học. Bởi vì lẽ đó mà trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đã mở hàng loạt các lớp học bơi kèm riêng với HLV nữ tại nhiều bể thực hành bơi khác nhau, trong đó có bể bơi bốn mùa Vạn Bảo.

Các bài viết liên quan.

Học bơi cấp tốc tại bể Vạn Bảo với VĐV bơi chuyên nghiệp nam hoặc nữ

Lớp học bơi cơ bản kèm riêng tại bể bơi Vạn Bảo

Chi phí học bơi bể Vạn Bảo: lớp học bơi ếch cơ bản

Học bơi kèm riêng với HLV nữ bể Vạn Bảo
Học bơi kèm riêng với HLV nữ bể Vạn Bảo 01

Dựa trên nhu cầu học bơi thực tế của các học viên cùng kinh nghiệm trong việc tổ chức thành công rất nhiều lớp học bơi nên Hà Nội Swimming tiếp tục mở rộng thêm lớp học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Vạn Bảo như sau:

Lớp học bơi ếch kèm riêng với HLV nữ

Đây là lớp học bơi cơ bản dành cho những đối tượng học viên là người chưa biết bơi và lần đầu tiên đi học bơi. Khi tham gia khóa học này, các học viên sẽ thu lượm được rất nhiều những kiến thức bơi lội bổ ích mà các chuyên gia của Hà Nội Swimming truyền đạt.

Nội dung chính của lớp học bơi ếch kèm riêng là học và thực hành các động tác kỹ thuật bơi bơi ếch hết sức thông dụng. Học bơi ếch cũng là giải pháp tuyệt vời giúp phát triển chiều cao và làm săn chắc cơ bắp. Chi phí để tham gia một khóa học bơi ếch kèm riêng với HLV tại bể bơi Vạn Bảo là 2,5 triệu/1 học viên từ 6 tuổi trở lên/khóa.

Học bơi kèm riêng với HLV nữ bể Vạn Bảo
Học bơi kèm riêng với HLV nữ bể Vạn Bảo 02

Lớp học bơi sải kèm riêng với HLV nữ

Kiểu bơi sải chính là một trong những kiểu bơi để giúp các các chị em dễ dàng sở hữu vóc dáng chuẩn với đôi chân dài miên man. Thật vậy, kiểu bơi sải chính là đỉnh cao của tốc độ đường bơi nhanh, vì vậy mà bơi sải sẽ giúp học viên đốt cháy mỡ thừa một cách nhanh chóng nhất.

Được học và thực hành bơi với HLV cùng giới sẽ giúp cho các bạn học viên nữ gạt bỏ được rào cản e ngại, trở nên tự tin hơn và mang đến hiệu quả cao hơn trong toàn khóa học. Thông thường, khóa học bơi sải chỉ kéo dài từ 7 đến 10 buổi là học viên đã hoàn thiện kỹ thuật bơi sải chính xác, bài bản và chuẩn kỹ thuật. Chi phí khóa học bơi sải kèm riêng tại bể bơi Vạn Bảo hiện đang áp dụng trong mùa bơi 2017 này là 3 triệu/người/khóa.

Lớp học bơi bướm kèm riêng với HLV nữ

Lớp học bơi bướm chính là sự lựa chọn lý tưởng dành riêng cho những cô nàng muốn sở hữu vòng eo con kiến. Nhờ những động tác uốn sóng uyển chuyển và đẹp mắt của cơ thể khi bơi bướm mà mỡ thừa ở vòng 2 sẽ nhanh chóng bị tiêu tan.

Tuy nhiên, để trở thành học viên của lớp học bơi này, bạn phải là người đã biết bơi ếch và bơi sải thuần thục cũng như sở hữu một thể lực tương đối tốt. Chi phí của khóa học bơi bướm kèm riêng với HLV nữ tại bể Vạn Bảo là 4,5 triệu/người/khóa.

Lưu ý với tất cả học viên rằng chi phí của tất cả các lớp học bơi đều chưa bao gồm giá vé vào bể.

Học bơi kèm riêng với HLV nữ bể Vạn Bảo
5 (100%) 3 votes