Học bơi kèm riêng với HLV nữ giỏi tại bể bơi Sense Aqua 20 Thụy Khuê

Chia sẻ

Học bơi kèm riêng với HLV nữ giỏi tại bể bơi Sense Aqua 20 Thụy Khuê là chương trình dạy học bơi mới được hocboi.vn đưa ra với mục đích mang đến một khóa học bơi chất lượng cao cho các chị em phái đẹp tại thành phố Hà Nội. 

Thật vậy, với sự tâm huyết của mình lớp học bơi này đã và đang thu hút được khá nhiều học viên tìm đến và đăng ký tham gia. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về lớp học.

Học bơi kèm riêng với HLV nữ giỏi tại bể bơi Sense Aqua 20 Thụy Khuê
Học bơi kèm riêng với HLV nữ giỏi tại bể bơi Sense Aqua 20 Thụy Khuê 01

Chi phí lớp học bơi kèm riêng bể Sense Aqua

Tuy là được học bơi với HLV giỏi và dưới hình thức dạy học bơi kèm riêng nhưng chi phí để tham gia lớp học này lại hết sức phải chăng. Cụ thể để tham gia lớp học bơi kèm riêng với HLV nữ giỏi tại bể bơi Sense Aqua các bạn chỉ cần bỏ ra mức phí là 2,5 triệu đồng. Đây là chi phí cho toàn bộ khóa học bơi cơ bản kéo dài từ 7 đến 10 buổi học và chưa bao gồm giá vé vào bể. So với chất lượng tuyệt vời mà khóa học mang lại thì mức chi phí này hiện đang được đông đảo học viên đánh giá cao.

Học bơi kèm riêng với HLV nữ giỏi tại bể bơi Sense Aqua 20 Thụy Khuê
Học bơi kèm riêng với HLV nữ giỏi tại bể bơi Sense Aqua 20 Thụy Khuê 02

Lợi ích của học viên khi học bơi tại bể Sense Aqua

>>>Xem thêm: Giá vé bể bơi Sense Aqua 20 Thụy Khuê 2017

Học bơi kèm riêng với HLV nữ giỏi tại bể bơi Sense Aqua 20 Thụy Khuê mang đến cho các học viên khá nhiều lợi ích. Và một trong số đó cần phải kể đến đầu tiên chính là cơ hội được thực hành bơi với các nữ kình ngư chuyên nghiệp hàng đầu quốc gia. Điều này đã mang đến cho học viên sự an tâm hơn về kỹ thuật và các động tác bơi mà mình sẽ được học. Bởi hơn hết 100% các động tác kỹ thuật bơi sẽ là bài bản và chuẩn xác nhất do HLV sẽ trực tiếp ở dưới nước với học viên trong suốt giờ học để uốn nắn và chỉ dạy.

Không chỉ có vậy, số lượng học viên trong mỗi lớp tối đa là 2 người nên độ sát sao của HLV không chỉ mang đến cảm giác an tâm, an toàn mà còn là chất lượng và hiệu quả. Thực hành bơi trong một môi trường có chất lượng nguồn nước tốt, thiết kế bể phù hợp và có khả năng gia nhiệt tự động theo thân nhiệt người bơi như tại bể bơi Sense Aqua còn là lợi thế và là điểm mạnh của khóa học bơi này.

Học bơi kèm riêng với HLV nữ giỏi tại bể bơi Sense Aqua 20 Thụy Khuê
Học bơi kèm riêng với HLV nữ giỏi tại bể bơi Sense Aqua 20 Thụy Khuê 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học bơi kèm riêng với HLV nữ giỏi tại bể bơi Sense Aqua 20 Thụy Khuê vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Rate this post