Học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Thăng Long Number One

Chia sẻ

Dựa trên nhu cầu về tâm lý của học viên, hè 2017 này trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tiếp tục mở thêm nhiều lớp dạy học bơi kèm riêng với HLV nữ. Trong đó tiêu biểu là cần phải kể đến khóa học bơi kèm với HLV nữ tại bể bơi Thăng Long Number One. Thông tin chi tiết về khóa học bơi này sẽ được chúng cập nhật ngay trong phần nội dung bài viết sau đây.

Học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Thăng Long Number One
Học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Thăng Long Number One 01

Một trong những lợi ích đầu tiên của học viên khi đến tham gia học bơi tại bể bơi Thăng Long Number One là cơ hội được trải nghiệm về một môi trường bơi lội chuyên nghiệp. Bởi bể bơi Thăng Long Number One là bể bơi nước nóng hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến như máy lọc nước theo tiêu chuẩn Châu Âu, hệ thống gia nhiệt tự động, phòng xông hơi, bể sục…

100% HLV nữ tham gia dạy học bơi ở đây đều là những kình ngư tên tuổi trong làng thể thao bơi lội nước nhà. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả và chất lượng của khóa học sẽ mang lại.

Học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Thăng Long Number One
Học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Thăng Long Number One 02

Điểm đặc biệt nữa là mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên, lịch học sẽ được sắp xếp một cách linh hoạt, đảm bảo phù hợp nhất với quỹ thời gian mà học viên có được. Hà Nội Swimming nhận dạy bơi kèm riêng cho mọi đối tượng và độ tuổi khác nhau, cam kết hiệu quả, uy tín, chất lượng, giá thành rẻ.

Có môi trường thực hành bơi chất lượng cao

Có đội ngũ HLV nữ dạy học bơi trẻ trung, thân thiện, nhiệt tình, giàu tâm huyết

Cam kết hiệu quả, chi phí học hợp lý

Đặc biệt, nhận dạy bơi kèm riêng cho mọi đối tượng và độ tuổi

Học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Thăng Long Number One
Học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Thăng Long Number One 03

Cũng như nhiều địa điểm thực hành bơi khác, tại bể bơi Thăng Long Number One, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming cũng cung cấp đầy đủ các khóa học bơi kèm riêng với nhiều mức độ, kiểu bơi khác nhau như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm. Học viên sẽ được đào tạo đầy đủ các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản cho đến các động tác kỹ thuật bơi chuyên nghiệp, bài bản.

>>>Lựa chọn tham gia học bơi kèm riêng với HLV tại bể bơi Thăng Long Number One là sự lựa chọn thông minh vừa giúp tiết kiệm chi phí, thời gian mà vẫn mang lại độ an toàn và hiệu quả cao.

Học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Thăng Long Number One
Học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Thăng Long Number One 04

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Thăng Long Number One do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post