Học bơi kèm riêng với huấn luyện viên nữ 2018 tại bể bơi Phạm Ngũ Lão

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm địa chỉ học bơi kèm riêng với huấn luyện viên nữ uy tín tại bể bơi Phạm Ngũ Lão? Để được đảm bảo tuyệt đối 100% về khả năng bơi lội sau khi kết thúc khóa học, hãy đăng ký tham gia ngay lớp học bơi kèm riêng với huấn luyện viên nữ 2018 của Trung tâm Học Bơi.

Có thể bạn quan tâm:

>>Các lớp học bơi kèm riêng 2018 ở bể bơi Phạm Ngũ Lão

Vì sao nên tham gia lớp học bơi kèm riêng với huấn luyện viên nữ 2018 tại bể bơi Phạm Ngũ Lão của Học Bơi?

Đáp án cho câu hỏi này chính là những lợi ích Học Bơi mang lại cho học viên đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng với huấn luyện viên nữ 2018 tại bể bơi Phạm Ngũ Lão.

Địa chỉ học bơi kèm riêng với huấn luyện viên nữ 2017 uy tín tại bể bơi Phạm Ngũ Lão
Địa chỉ học bơi kèm riêng với huấn luyện viên nữ 2018 uy tín tại bể bơi Phạm Ngũ Lão

Thứ nhất học viên đươc chủ động sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp nhất với lịch làm việc, học tập. Trường hợp cần thay đổi lịch học đột xuất, học viên chỉ cần thông báo với giáo viên hướng dẫn để chủ động tự sắp xếp lịch học bù.

Thứ hai, học viên được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng giờ học. Dựa trên phương pháp học bơi kèm riêng mỗi lớp học của chúng tôi đều không quá 2 học viên. Do đó, trong thời gian học, học viên luôn nhận được sự hướng dẫn, chỉ bảo một cách kỹ lưỡng, cẩn thận, sát sao nhất về cách thực hiện từng động tác, kỹ năng.

Ngoài kỹ thuật bơi của mỗi khóa học, khi tham gia lớp học bơi kèm riêng với huấn luyện viên nữ 2018 tại bể bơi Phạm Ngũ Lão của Học bơi, học viên còn được trang bị thêm các kỹ năng quan trọng như: kỹ năng đứng ở mực nước sâu, kỹ năng bơi khi gặp dòng xoáy mạnh, kỹ năng cứu đuối…

Địa chỉ học bơi kèm riêng với huấn luyện viên nữ 2017 uy tín tại bể bơi Phạm Ngũ Lão
Địa chỉ học bơi kèm riêng với huấn luyện viên nữ 2018 uy tín tại bể bơi Phạm Ngũ Lão

Thứ ba, huấn luyện viên giảng dạy đều là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và phương pháp giảng dạy khoa học, chuyên sâu, phù hợp với khả năng của từng học viên.

Các khóa học bơi kèm riêng với huấn luyện viên nữ 2018 tại bể bơi Phạm Ngũ Lão

Dựa trên nhu cầu học thực tế của các học viên, hiện nay, Học Bơi có các khóa học bơi kèm riêng với huấn luyện viên nữ 2018 tại bể bơi Phạm Ngũ Lão như sau:

  1. Khóa học bơi kèm riêng với huấn luyện viên nữ cơ bản – học kỹ thuật bơi ếch.
  2. Khóa học bơi kèm riêng với huấn luyện viên nữ nâng cao 1 – học kỹ thuật bơi sải.
  3. Khóa học bơi kèm riêng với huấn luyện viên nữ nâng cao 2 – học kỹ thuật bơi bướm.

Về thời gian, mỗi buổi học kéo dài khoảng từ 1,5h đồng hồ. Tùy theo khả năng của từng học viên, thông thường mỗi khóa học bơi kéo dài khoảng 7 đến 10 buổi.

Để nhận được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp thêm về các thông tin khóa học, mức học phí… học viên hãy liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.468.57.57 (24/7).

 

 

Rate this post