Học bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín, cam kết bơi thành thạo sau 7 ngày

Chia sẻ

Với kinh nghiệm dạy học bơi thực tế nhiều năm, Trung tâm Học Bơi được đánh giá cao nhờ chất lượng giờ học đảm bảo, đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn uy tín, và phương pháp giảng dạy khoa học, chuyên sâu. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các học viên, hiện Học Bơi đang tiến hành tuyển sinh cho các lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín, cam kết bơi thành thạo sau 7 ngày dành cho mọi lứa tuổi.

Trung tâm dạy bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín, cam kết bơi thành thạo sau 7 ngày
Trung tâm dạy bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín, cam kết bơi thành thạo sau 7 ngày

Như chúng ta đã biết, nhờ chất lượng nước đảm bảo, bể bơi khách sạn Bảo Sơn là bể bơi bốn mùa số 1 Hà Nội. Không những thế với thiết kế có không gian bể dành riêng cho trẻ nhỏ, đây còn được coi là bể bơi trẻ em lý tưởng nhất. Đó là các lý do giúp bể bơi khách sạn Bảo Sơn luôn là một trong những bể bơi Hà Nội “đông nghịt” người.

>>>Tìm hiếu thêm Chi phí học bơi trẻ em tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2017 tại trung tâm dạy bơi kèm riêng Hà Nội

Còn với Trung tâm Học Bơi, sở dĩ trung tâm này có khả năng “hút” học viên vì khi đăng ký học bơi bể Bảo Sơn tại đây, học viên sẽ được đảm bảo tuyệt đối về thời gian, chi phí, cũng như kết quả đầu ra sau khi kết thúc khóa học.

Cụ thể, về thời gian, vì Học Bơi áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên học viên được chủ động tự sắp xếp thời gian học theo lịch cá nhân.

Trường hợp cần thay đổi lịch học, học viên chỉ cần báo với huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn để sắp xếp lịch học bù phù hợp. Trong đó, thời gian mỗi buổi học bơi kéo dài khoảng 1h30′.

Tại Học Bơi, đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn đều là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp. Ngoài ra, số lượng học viên của mỗi lớp học cũng được giới hạn không quá 2 học viên. Vì vậy, khi đăng ký học bơi bể Bảo Sơn tại đây, học viên luôn nhận được sự hướng dẫn một cách chi tiết, tận tình, chính xác nhất về từng kỹ thuật, các động tác tay, chân…

Nhờ đó, mặc dù cam kết dạy tới khi biết bơi thành thạo, tuy nhiên, chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi các học viên đã có thể kết thúc khóa học với khả năng bơi tốt nhất.

Trung tâm dạy bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín, cam kết bơi thành thạo sau 7 ngàyTrung tâm dạy bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín, cam kết bơi thành thạo sau 7 ngày
Trung tâm dạy bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín, cam kết bơi thành thạo sau 7 ngày

Dựa trên nhu cầu đăng ký học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017, Học Bơi hiện đang tuyển sinh cho 3 khóa học bơi là cơ bản, nâng cao 1, nâng cao 2.

Chi tiết thông tin về nội dung khóa học, và học phí (lưu ý: học phí không bao gồm vé vào bể) như sau:

  1. Học bơi cơ bản – nội dung học bơi ếch – học phí: 2.500.00đ/1 người lớn/1 khóa học.
  2. Học bơi nâng cao 1 – nội dung học bơi sải – học phí: 3.500.00đ/1 người lớn/1 khóa học.
  3. Học bơi nâng cao 1 – nội dung học bơi bướm – học phí: 4.000.00đ/1 người lớn/1 khóa học.

Để được hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký tham gia khóa học, hoặc được giải đáp chi tiết về các thông tin khác, học viên hãy liên hệ trực tiếp tới số đường dây nóng 0974.863.423 (24/7).

Học bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín, cam kết bơi thành thạo sau 7 ngày
5 (100%) 4 votes