Học bơi mùa đông 2018: Nên chọn bể bơi nước nóng nào?!

Chia sẻ

Đối với những tín đồ của môn thể thao bơi lội thì việc học bơi và thực hành bơi luôn đóng một vai trò hết sức quan trọng. Bơi lội không chỉ gắn liền với mùa hè mà còn là một hoạt động thường niên giúp duy trì và nâng cao sức khỏe một cách bền bỉ, hiệu quả. Vậy học bơi mùa đông 2018 thì nên chọn bể bơi nước nóng nào?! Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời thông qua phần nội dung bài viết dưới đây nhé!

Học bơi mùa đông 2017: Nên chọn bể bơi nước nóng nào?!
Học bơi mùa đông 2018: Nên chọn bể bơi nước nóng nào?! 01

Hiện tại theo số liệu thống kế thì trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều bể bơi bốn mùa, bể bơi nước nóng. Tuy nhiên để chọn cho mình một bể bơi nước nóng phù hợp thì các bạn cần cân nhắc chút nhé!

Trước tiên hãy cùng xét đến mặt thiết kế và quy mô của bể bơi. Một bể bơi nước nóng chất lượng cần phải đảm bảo rằng có không gian bơi riêng biệt dành cho người lớn và trẻ em. Kế đến một yêu cầu quan trọng không thể thiếu đó chính là phải sở hữu hệ thống máy gia nhiệt nước nóng hiện đại, công nghệ lọc nước, khử trùng nước thông minh.

Bể bơi nước mặn Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội là một trong những bể bơi nước nóng đạt chuẩn đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu kể trên.

Học bơi mùa đông 2017: Nên chọn bể bơi nước nóng nào?!
Học bơi mùa đông 2018: Nên chọn bể bơi nước nóng nào?! 02

Thật vậy, bể bơi nước nóng Hapulico có 3 khu vực bơi trong đó 2 khu vực là dành cho người lớn và một khu vực là dành riêng cho trẻ em. Chưa hết, tại bể bơi nước nóng Hapulico cũng có nơi tắm tráng và thay đồ khá kín đáo. Nhiệt độ nước tại bể luôn được điều chỉnh tự động theo thân nhiệt người bơi. Vì lẽ đó lựa chọn tham gia bơi lội tại Hapulico là một quyết định đúng đắn hơn bao giờ hết.

Theo chia sẻ từ đại diện trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming thì tại bể bơi nước nóng Hapulico hiện có đầy đủ các lớp học bơi được xếp theo nhiều cấp độ từ cơ bản cho đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi của học viên. Hơn hết chi phí dạy học bơi bể nước nóng Hapulico 2018 cũng hết sức phải chăng. Trung bình mỗi khóa học sẽ được kéo dài từ 7 đến 10 buổi, thời gian thực hành mỗi buổi là từ 60 đến 90 phút, học viên có thể tùy chọn khung giờ học và HLV nam – nữ tùy ý.

Học bơi mùa đông 2017: Nên chọn bể bơi nước nóng nào?!
Học bơi mùa đông 2018: Nên chọn bể bơi nước nóng nào?! 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại hệ thống các lớp học bơi mùa đông bể bơi nước nóng chất lượng cao Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post