Học bơi mùa đông 2018: nên chọn các bể bơi chất lượng cao trong nhà

Chia sẻ

Theo dự báo thời tiết mùa đông năm 2018 là “mùa đông lạnh nhất trong 100 năm trở lại đây”. Mặc dù biết rằng tham gia các hoạt động, chơi các môn thể thao dưới nước như bơi lội trong mùa đông có vô vàn những lợi ích cho sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe, nên tìm cho mình bể bơi nước nóng chất lượng cao, hoàn toàn đặt trong nhà, kín gió để việc học bơi được diễn ra một cách tốt nhất.

Vì sao nên chọn các bể bơi chất lượng cao trong nhà?

 

Học bơi mùa đông khi nhiệt độ ngoài trời giảm, kèm theo các đợt gió mùa bất chợt, rất có thể sẽ làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Vì vậy, theo kinh nghiệm của các cựu học viên cũng như các huấn luyện viên dạy bơi thì đều đưa ra lời khuyên nên chọn những điểm học bơi có bể thực hành là bể bơi nước nóng trong nhà.

Bởi khi lựa chọn những địa điểm học bơi có cơ sở vật chất hiện đại, được đặt trong nhà sẽ đảm bảo sức khỏe của bạn một cách an toàn nhất. Thêm vào đó là bể bơi nước nóng cần phải có hệ thống lọc nước đạt yêu cầu, không xử lý nước bằng các chất tẩy rửa, và có hệ thống máy gia nhiệt làm tăng nhiệt độ nước theo thân nhiệt người bơi. Chất lượng nước đảm bảo an toàn cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn.

Hơn hết, những bể bơi nước nóng chất lượng cao đặt trong nhà như hiện nay đều được thiết kế với quy mô hoành tráng, hiện đại, có phân chia các bể dành cho trẻ em và người lớn với độ sâu thích hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, học bơi tại các bể bơi trong nhà các học viên có thể thoải mái lựa chọn các khóa học mà mình mong muốn vì các khóa học được tuyển sinh liên tục với các khóa học như: học bơi cơ bản, học bơi ếch (cho học viên chưa biết bơi); học bơi nâng cao, học bơi sải, bơi bướm…

Để phù hợp với các bể bơi nước nóng chất lượng cao thì các huấn luyện viên dạy bơi tại đây đều là những cựu vận động viên bơi lội quốc gia. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa nguồn nhân lực giảng dạy giỏi và môi trường thực hành chất lượng là yếu tố vô cùng quan trọng, để đảm bảo mọi học viên khi đăng kí tham gia các khóa học tại các bể bơi nước nóng chất lượng cao trong nhà đều có thể bơi thành thạo trong mỗi khóa học.

Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe dù học bơi tại bể bơi nước nóng trong nhà nhưng các học viên cũng tự ý thức giữ gìn sức khỏe cho mình bằng cách tuân thủ các bước khởi động làm ấm cơ thể trước khi tiếp nước, và có chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý, cung cấp cho cơ thể trước và sau khi bơi.

Địa chỉ tin cậy bể bơi nước nóng chất lượng cao trong nhà

Để các học viên không cần phải đi đâu xa tìm kiếm, hay băn khoăn lựa chọn cho mình những bể bơi nước nóng chất lượng cao trong nhà với đầy đủ các tiêu chí trên. Hocboi.vn xin giới thiệu 2 bể bơi nằm trong top bể bơi tốt nhất Hà Nội hiện nay.

1. Bể bơi nước nóng Hapu Swimming Pool – 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Bể bơi nước nóng Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi nước nóng Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Là bể bơi nước mặn nằm ngay dưới tầng hầm của tòa nhà cao cấp hoành tráng Hapulico Complex. Bể bơi nước nóng được thiết kế trong nhà với diện tích quy mô rộng lớn 1000m2, có đường bơi dài vượt chuẩn Olympic 56m, cùng các hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, sang trọng. Để phục vụ hầu hết mọi đối tượng, bể bơi nước nóng Hapu có 3 bể bơi, 1 bể bơi trẻ em và 2 bể bơi người lớn. Là bể bơi chất lượng cao với chất lượng nước luôn trong sạch, sử dụng hệ thống lọc nước điện muối hiện đại, không sử dụng chất tẩy rửa. Đặc biệt, tại đây có hệ thống máy gia nhiệt tự động suốt 4 mùa trong năm, tự điều chỉnh nhiệt độ nước phù hợp với thân nhiệt người bơi. Nước trong bể luôn ấm áp suốt mùa đôn

2 .Bể bơi nước nóng Bảo Sơn – 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên học bơi tại số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên học bơi tại số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Là bể bơi nước nóng thông minh có hệ thống lọc nước tuần hoàn hiện đại, không sử dụng các chất tẩy rửa. Bể bơi nước nóng Bảo Sơn được thiết kế hoàn toàn trong nhà. Có khu vực bơi dành cho trẻ em và người lớn. Mọi đối tượng có thể thỏa thích bơi lội tự do bởi tại đây còn sử dụng hệ thống máy gia nhiệt tự động suốt bốn mùa.

Hai bể bơi nước nóng trong nhà trên đều mở các khóa học liên tục tuyển sinh do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Vì vậy, các học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi mùa đông uy tín, chất lượng tại đây xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post