Học bơi mùa đông 2018 với HLV nam – nữ tùy chọn

Chia sẻ

Học bơi mùa đông 2018 với HLV nam – nữ tùy chọn là chương trình dạy học bơi mang đầy tiện ích của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Địa điểm dạy học bơi của hệ thống các lớp học bơi mùa đông 2018 này hầu hết đều là những bể bơi nước nóng chất lượng cao. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về lớp học bơi này, mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

Học bơi mùa đông 2017 với HLV nam - nữ tùy chọn
Học bơi mùa đông 2018 với HLV nam – nữ tùy chọn 01

Đến với chương trình dạy học bơi mùa đông 2018 của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming ngoài quyền được tùy chọn HLV nam – nữ thì học viên còn có thể tự chọn kiểu bơi và khung giờ học một cách hết sức chủ động. Điều này đã đảm bảo được rằng kể cả những học viên có quỹ thời gian eo hẹp nhất cũng có thể tham gia học tập và rèn luyện.

Để tiện hơn, chúng tôi xin liệt kê một số điểm thực hành bơi của lớp học bơi mùa đông 2018 do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức:

Bể bơi nước nóng Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Bể bơi nước nóng Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Bể bơi nước nóng Vạn Bảo số 73 Vạn Bảo

Bể bơi nước nóng số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy

Bể bơi nước nóng số 3 Tăng Bạt Hổ…

Học bơi mùa đông 2017 với HLV nam - nữ tùy chọn
Học bơi mùa đông 2018 với HLV nam – nữ tùy chọn 02

Cùng với đó thì dưới đây là một số lớp học bơi được phân bổ theo cấp độ từ dễ đến khó như: Học bơi ếch cơ bản, học bơi sải nâng cao, học bơi bướm chuyên nghiệp.

Điểm chung của các lớp học bơi mùa đông 2018 với HLV nam – nữ tùy chọn là đều có thời gian đào tạo như nhau (từ 7 đến 10 buổi, mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 60 đến 90 phút). Chi phí của các khóa học sẽ căn cứ vào độ khó của từng kiểu bơi và ngoài học phí cơ bản thì học viên còn cần phải tự lo vé vào bể cho chính mình. Thông thường thì học phí sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên. Ví dụ như đối với một lớp học bơi mùa đông dạng cơ bản bể bơi nước nóng Bảo Sơn thì học viên cần phải bỏ ra mức phí là 2,5 triệu/người/khóa (giá vé vào bể dành cho người lớn bể Bảo Sơn là 110.000/người/lượt và trẻ em là 100.000/người/lượt). Ở bể bơi này thì học viên có thể tùy chọn khung giờ học từ 6h sáng đến 21h hàng ngày.

Học bơi mùa đông 2017 với HLV nam - nữ tùy chọn
Học bơi mùa đông 2018 với HLV nam – nữ tùy chọn 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại hệ thống các lớp học bơi mùa đông do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post