Học bơi mùa đông bể nước nóng 73 Vạn Bảo giá cực rẻ

Chia sẻ

Bạn đang loay hoay không biết nên chọn học bơi tại lớp học bơi mùa đông nào để đảm bảo hiệu quả cũng như chi phí. Hệ thống các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng 73 Vạn Bảo dành cho mọi đối tượng và độ tuổi do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức là một trong những gợi ý thú vị dành cho bạn.

Học bơi mùa đông bể nước nóng 73 Vạn Bảo giá cực rẻ
Học bơi mùa đông bể nước nóng 73 Vạn Bảo giá cực rẻ 01

Thật vậy, tham gia học bơi tại các lớp học bơi mùa đông dành cho mọi đối tượng và độ tuổi ở bể bơi nước nóng 73 Vạn Bảo học viên sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực. Cụ thể trong số rất nhiều lợi ích thì điểm đầu tiên cần phải kể đến chính là môi trường thực hành bơi. Việc bơi lội và thực hành bơi lội trong bể bơi nước nóng 73 Vạn Bảo không chỉ giúp cho sức khỏe của học viên được đảm bảo mà hơn hết là lợi thế về thời gian mở cửa bể bơi, giá vé vào bể và độ sâu thiết kế bể.

Học viên sẽ được thực hành bơi trong khu vực bể bơi dành riêng cho từng độ tuổi. Hơn hết học bơi bể nước nóng 73 Vạn Bảo được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng (1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp). Bên cạnh đó thì cũng có rất nhiều kiểu bơi cho các bạn học viên có thể thỏa sức lựa chọn và được xếp theo phân khúc từ dễ đến khó (bơi ếch, bơi ngửa, bơi sải, bơi bướm…).

Học bơi mùa đông bể nước nóng 73 Vạn Bảo giá cực rẻ
Học bơi mùa đông bể nước nóng 73 Vạn Bảo giá cực rẻ 02

Thông thường một khóa học bơi tại bể bơi nước nóng 73 Vạn Bảo có thời gian đào tạo là từ 7 đến 10 buổi. Các chuyên gia dạy học bơi của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming sẽ luôn luôn sát sao và trực tiếp ở dưới nước để chị dạy cho các bạn từng động tác kỹ thuật cụ thể.

Việc học bơi tại lớp học bơi mùa đông bể nước nóng 73 Vạn Bảo được áp dụng theo đúng chuẩn quy trình đào tạo chuẩn quốc tế. Vì thế mà 100% học viên khi tham gia học bơi tại các lớp học bơi này đều có thể biết bơi nhanh chóng và thuần thục. Chi phí học bơi/giá học bơi được dựa trên độ khó của từng kiểu bơi nên học viên có thể yên tâm tuyệt đối về mức học phí tại đây. Thường thì một khóa học bơi mùa đông dạng có bản sẽ có mức phí là 2,5 triệu/người/khóa (Học viên được tùy chọn HLV nam – nữ và khung giờ học, tuy nhiên thì học viên cần lưu ý rằng chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể).

Học bơi mùa đông bể nước nóng 73 Vạn Bảo giá cực rẻ
Học bơi mùa đông bể nước nóng 73 Vạn Bảo giá cực rẻ 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng 73 Vạn Bảo do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post