Học bơi mùa đông bể nước nóng khách sạn Bảo Sơn 2018 với nhiều ưu đãi

Chia sẻ

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn là một trong số những bể bơi Hà Nội có bể nước nóng với nhiệt độ nước có thể điều chỉnh theo điều kiện thời tiết đặc biệt phù hợp với việc học bơi mùa đông. Sau đây là những ưu đãi dành riêng cho các học viên đăng ký học bơi mùa đông bể nước nóng khách sạn Bảo Sơn 2018.

Giảm học phí học bơi

Các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng khách sạn Bảo Sơn hiện có gồm:

  1. Lớp học bơi cơ bản với nội dung về kỹ thuật bơi ếch
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 với nội dung về kỹ thuật bơi sải
  3. Lớp học bơi nâng cao 2 với nội dung về kỹ thuật bơi bướm
Trung tâm dạy học bơi mùa đông bể nước nóng khách sạn Bảo Sơn giá rẻ
Trung tâm dạy học bơi mùa đông bể nước nóng khách sạn Bảo Sơn giá rẻ

Dựa theo sự phân chia hợp lý theo từng kỹ thuật bơi, các lớp học bơi mùa đông ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn phù hợp với cả những học viên chưa biết bơi và cả những học viên đã biết bơi muốn nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ bơi.

Trong mùa đông 2018, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang áp dụng chương trình giảm giá học phí học bơi ở bể nước nóng khách sạn Bảo Sơn như sau:

  • Giảm 10% học phí học bơi khi đăng ký học bơi cho nhóm 2 người
  • Giảm 20% học phí học bơi khi đăng ký học bơi cho nhóm 3 người

(Lưu ý: chương trình giảm học phí chỉ áp dụng trong mùa đông 2018, có thể tạm dừng hoặc thay đổi theo từng thời điểm)

Tham gia các lớp học bơi mùa đông cấp tốc

Với mục đích giúp các học viên có thể rút ngắn thời gian học, t ại bể bơi nước nóng khách sạn Bảo Sơn, Hà Nội Swimming có các lớp dạy bơi cấp tốc cho cả người lớn và trẻ em. Theo đó, thời gian học của mỗi khóa học chỉ kéo dài khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho trẻ em từ 4 đến 5 tuổi. Khi đăng ký tham gia, học viên được chủ động sắp xếp, thống nhất lịch học với huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn.

Trung tâm dạy học bơi mùa đông bể nước nóng khách sạn Bảo Sơn giá rẻ
Trung tâm dạy học bơi mùa đông bể nước nóng khách sạn Bảo Sơn giá rẻ

Cam kết bơi tốt, bơi thành thạo 

Là trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming luôn đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học bơi.

Không những thế, học viên còn được hướng dẫn, tập luyện một cách thuần thục các kỹ năng cơ bản khi ở trong môi trường nước như: kỹ năng cứu đuối, đứng nước, xử lý khi bị chuột rút…

Để làm được điều đó, Hà Nội Swimming có đội ngũ huấn luyện viên hướng dẫn tất cả đều là những vận động viên bơi chuyên nghiệp đồng thời áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng giới hạn số lượng học viên. Nhờ đó, học viên được học bơi theo giáo án riêng đồng thời luôn nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình, chi tiết, ti mỉ nhất.

Mọi thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi khi đăng ký học bơi mùa đông tại bể nước nóng khách sạn Bảo Sơn, học viên vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn thêm.

Rate this post