Học bơi mùa đông bể nước nóng Mỹ Đình 2018 và những điều cần biết

Chia sẻ

Học bơi mùa đông tại bể nước nóng Mỹ Đình là sự lựa chọn tốt nhất của các học viên khu vực quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm. Để các học viên được chủ động hơn trong việc chọn lựa các lớp học bơi mùa đông bể Mỹ Đình phù hợp, sau đây là những thông tin chi tiết về việc học bơi mùa đông tại bể nước nóng Mỹ Đình 2018.

Các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Mỹ Đình 2018

Với thiết kế không gian bể đặc biệt kín gió, cộng thêm việc nhiệt độ nước được điều chỉnh theo điều kiện thời tiết thực tế, học bơi mùa đông tại bể bơi Mỹ Đình được đánh giá đặc biệt an toàn.

Dựa theo nhu cầu đăng ký học bơi mùa đông thực tế của các học viên, hiện nay, tại bể bơi nước nóng Mỹ Đình có những lớp học bơi sau:

  1. Lớp học bơi mùa đông cơ bản
  2. Lớp học bơi mùa đông nâng cao 1
  3. Lớp học bơi mùa đông nâng cao 2
Trung tâm dạy học bơi mùa đông bể nước nóng Mỹ Đình 2017 giá rẻ
Trung tâm dạy học bơi mùa đông bể nước nóng Mỹ Đình 2018 giá rẻ

Học phí học bơi mùa đông bể nước nóng Mỹ Đình 2018

Với nội dung dạy bơi phù hợp theo từng cấp độ, các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Mỹ Đình 2018 phù hợp với cả những học viên chưa biết bơi và những học viên muốn nâng cao kỹ thuật.

Năm 2018, so với mùa hè, học phí học bơi mùa đông tại bể bơi Mỹ Đình không hề thay đổi. Có nghĩa mặc dù số lượng học viên đăng ký học bơi mùa đông ít hơn, tuy nhiên mức học phí học bơi mùa đông vẫn không thay đổi.

Chi tiết nội dung học và mức học phí của các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng Mỹ Đình như sau:

  1. Lớp học bơi mùa đông cơ bản – học về kỹ thuật bơi ếch – 2.500.000vnđ/1 hv/1 khóa học
  2. Lớp học bơi mùa đông nâng cao 1 – học về kỹ thuật bơi sải – 3.000.000vnđ/1 hv/1 khóa học
  3. Lớp học bơi mùa đông nâng cao 2 – học về kỹ thuật bơi bướm – 4.500.000vnđ/1 hv/1 khóa học

(Mức học phí trên chỉ áp dụng với học viên người lớn và trẻ em từ 6 tuổi, học phí không bao gồm vé vào bể)

Trung tâm dạy học bơi mùa đông bể nước nóng Mỹ Đình 2017 giá rẻ
Trung tâm dạy học bơi mùa đông bể nước nóng Mỹ Đình 2018 giá rẻ

Giá vé bể bơi Mỹ Đình 2018

Bể bơi Mỹ Đình được thiết kế với không gian bể trong nhà và bể ngoài trời riêng biệt. Và không gian bể bơi được dùng để dạy học bơi mùa đông là bể bơi trong nhà với chất lượng nước đảm bảo, thiết kế đường bơi theo quy chuẩn quốc tế.

Giá vé bể bơi nước nóng Mỹ Đình 2018 (bể trong nhà) là:

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy học bơi mùa đông bể bơi Mỹ Đình tốt nhất hiện nay. Học viên khi đăng ký học bơi tại đây luôn được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học.

Không những thế, vì áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng, khi đăng ký học bơi học viên còn được chủ động sắp xếp lịch học trực tiếp huấn luyện viên hướng dấn. Thông tin chi tiết về các khóa học bơi mùa đông bể nước nóng Mỹ Đình, học viên vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn hỗ trợ thêm.

Rate this post