Học bơi mùa đông bể vắng, học rất nhanh, hiệu quả tại bể Hapulico

Chia sẻ

Tại sao, những năm gần đây việc học bơi mùa đông trở thành trào lưu thu hút đông đảo mọi đối tượng học viên tham gia? Để cùng tìm hiểu lý do, hãy cùng chúng tôi theo chân những học viên đang theo học những khóa học bơi mùa đông 2017 tại bể bơi Hapulico nhé!

Điểm thực hành bơi chất lượng cao, nhiều không gian bơi lội

Điểm đến của Hocboi.vn ngày hôm nay là tại bể bơi nước nóng Hapulico, địa chỉ số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. Theo lời chia sẻ lí do học bơi mùa đông của học viên Mai Ngọc, lớp học bơi nâng cao 1 (Quan Nhân, Hà Nội):

– Em lựa chọn học bơi mùa đông tại bể Hapulico bởi đây là bể bơi nước nóng, tha hồ bơi lội mà không hề bị lạnh, nước trong bể cũng rất sạch sẽ, không có mùi hóa chất tẩy rửa. Thêm nữa, ở bể bơi có diện tích rất rộng, nhưng nếu học bơi mùa hè em sẽ có rất ít không gian bơi lội. Học bơi mùa đông tại Hapulico vừa thoải mái bơi lội, tránh xô bồ nhiều người chen chúc, lại còn được thư giãn trong bể nước nóng như đang ngâm mình trong Spa, rất thoải mái…

Bể bơi Hapulico mùa đông vắng khách, học bơi thật nhanh và hiệu quả
Bể bơi Hapulico mùa đông vắng khách, học bơi thật nhanh và hiệu quả

Thật vậy, và rất nhiều lời chia sẻ khác cũng cùng quan điểm với học viên Mai Ngọc. Bể bơi Hapulico là bể bơi chất lượng cao, toàn bộ cơ sở vật chất tại đây đều là kỹ thuật hiện đại, luôn đảm bảo phục vụ chất lượng tốt nhất. Nước tại bể bơi luôn trong xanh, sạch sẽ. Ngoài ra còn có hệ thống điều hòa làm ấm nước, vì vậy, nước luôn ấm áp, phù hợp với thân nhiệt người bơi. Các học viên thỏa thích bơi tại đây mà không lo sợ lạnh. Với chiều dài đường bơi vượt chuẩn Olympic 56m, Hapulico là điểm thực hành bơi thách thức rất nhiều tín đồ yêu môn thể thao bơi lội này.

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming uy tín, chất lượng

Không chỉ vì được thỏa thích bơi lội tại bể bơi nước nóng Hapulico, các học viên còn vui vẻ chia sẻ: được học những kỹ thuật bơi bổ ích, thú vị bởi các HLV nhiệt tình của trung tâm Hà Nội Swimming.

Trung tâm Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi uy tín chuyên nghiệp, có đông đảo đội ngũ HLV chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, áp dụng giáo án chuyên biệt cho từng đối tượng học viên dựa trên yếu tố tuổi tác, năng khiếu, hay thể chất học viên. Các HLV chỉ nhận dạy kèm riêng tối đa mỗi lớp là 2 học viên, vì vậy, tại Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên biết bơi sau mỗi khóa học.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên tại bể Hapulico
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên tại bể Hapulico

Với thời gian thực hành là từ 60 đến 90 phút, các học viên không chỉ được học các kỹ thuật bơi của khóa học lựa chọn mà còn được học các kỹ năng khác về xử lý tình huống gặp phải khi ở dưới nước. Cùng với sự nhiệt tình giảng dạy và sự đam mê, kiên trì, nỗ lực của học viên mà chỉ sau 7 đến 10 buổi học, các học viên có thể tự tin biết bơi, bơi đúng kỹ thuật.

Các khóa học bơi mùa đông 2017 được lựa chọn

Phục vụ nhu cầu của đông đảo học viên đăng ký tham gia khóa học bơi mùa đông 2017, Trung tâm Hà Nội Swimming đang triển khai dạy bơi ở các lớp:

  1. Lớp học bơi cơ bản về cách bơi ếch, học phí 2.500.000/hv/khóa
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 về cách bơi sải, học phí 3.000.000/hv/khóa
  3. Lớp học bơi nâng cao 2 về cách bơi bướm học phí 4.500.000/hv/khóa

Lưu ý: Học phí trên áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên, học viên từ 4 đến 5 tuổi vui lòng liên hệ trực tiếp.

Tham gia khóa học bơi mùa đông là sự trải nghiệm vô cùng thú vị
Tham gia khóa học bơi mùa đông là sự trải nghiệm vô cùng thú vị

Ngoài ra, khi tham gia khóa học bơi mùa đông 2017 bất kỳ của trung tâm Hà Nội Swimming, các học viên sẽ được hỗ trợ giá vé vào bể bơi Hapulico, chỉ 80.000 đồng/ người/lượt.

Chắc chắn, sau khi tìm hiểu nội dung thông tin bài viết trên đây, các bạn cũng đã tự lý giải được vì sao các khóa học bơi mùa đông 2017 của trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming lại “hot” đến như vậy. Vậy, để cùng tận hưởng, trải nghiệm những điều thú vị dành riêng cho mình, tại sao không đăng ký ngay cho mình một khóa học bơi bất kỳ tại bể Hapulico? Gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để đăng ký và xếp lịch học nhanh nhất trong ngày.

 

Rate this post