Học bơi mùa đông có phải sự lựa chọn thông minh?

Chia sẻ

Học bơi mùa đông đang là từ khóa tìm kiếm và là xu hướng tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, học bơi mùa đông có phải sự lựa chọn thông minh? Với kinh nghiệm dạy học bơi lâu năm, trọng phạm vi bài viết dưới đây, Hà Nội Swimming sẽ giúp bạn có được câu trả lời chi tiết, chính xác nhất cho vấn đề trên.

Như chúng ta đã biết, bơi là một trong những kỹ năng sống cơ bản cần có của mọi người. Đó là lý do vì sao các khóa học bơi luôn thu hút rất đông số lượng học viên đăng ký.

Bên cạnh việc học bơi mùa hè, việc chọn đăng ký học bơi cũng được khá nhiều học viên lựa chọn. 

Hà Nội Swimming - Trung tâm dạy học bơi mùa đông uy tín, giá rẻ
Hà Nội Swimming – Trung tâm dạy học bơi mùa đông uy tín, giá rẻ

Và đăng ký học bơi mùa đông được coi là sự lựa chọn thông minh. Bằng kinh nghiệm dạy học bơi nhiều năm, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming khẳng định đây là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Bởi, vào mùa đông lượng học viên đăng ký học bơi không nhiều như mùa hè; đồng thời lượng người đăng ký tập luyện tại các bể bơi cũng ít hơn. Nhờ đó, không gian bể bơi vào mùa đông rất thoáng. Nói cách khác, khi học bơi mùa đông bạn có thể thỏa sức bơi lội, tập luyện các kỹ năng, động tác một cách tốt hơn.

Một điểm cộng nữa khi đăng ký học bơi mùa đông là việc sắp xếp lịch học. Vì lượng học viên đăng ký ít hơn mùa hè, nên vào mùa đông các huấn luyện có nhiều thời gian hơn, bạn có thể chủ động lên lịch học mà không lo bị trùng với lịch học của những học viên khác.

Bên cạnh đó, việc tùy chọn huấn luyện viên hướng dẫn khi đăng ký học bơi mùa đông cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với việc học bơi mùa hè.

Hà Nội Swimming - Trung tâm dạy học bơi mùa đông uy tín, giá rẻ
Hà Nội Swimming – Trung tâm dạy học bơi mùa đông uy tín, giá rẻ

Dựa trên nhu cầu đăng ký học bơi thực tế của các học viên, Hà Nội Swimming đang liên tục tuyển sinh cho các lớp học bơi mùa đông gồm:

  • Lớp học bơi mùa đông về kỹ thuật bơi ếch
  • Lớp học bơi mùa đông về kỹ thuật bơi sải
  • Lớp học bơi mùa đông về kỹ thuật bơi bướm

Để đảm bảo điều kiện học bơi tốt nhất cho các học viên, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming chỉ tổ chức lớp học tại các bể bơi bốn mùa. Trong đó, 2 địa điểm chính là:

  1. Bể bơi khách sạn Bảo Sơn – 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
  2. Bể bơi nước mặn Hapulico – 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Vì Hà Nội Swimming luôn áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, nên mức học phí mùa đông hoàn toàn không thay đổi so với học phí học bơi mùa hè. Ngoài ra, học viên cũng luôn được chủ động sắp xếp lịch học, chọn huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữa khi đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming.

Còn chần chừ gì nữa, nếu bạn đang muốn học bơi cơ bản, hoặc nâng cao kỹ thuật bơi vốn có, để được tận hưởng mọi ưu đãi này, hãy gọi ngay tới số hotline 096 245 0909 (24/7).

Rate this post