Học bơi mùa đông, HLV kèm riêng, giá rẻ, đảm bảo hiệu quả 100%

Chia sẻ

Học bơi mùa đông thực sự là 1 trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị. Hầu hết các học viên theo học khóa học bơi mùa đông đều cho rằng: học bơi mùa đông rất hiệu quả, giúp tăng cường sức khỏe, thư giãn, giảm stress. Và đặc biệt, học bơi mùa đông có nhiều không gian bơi lội, học phí lại phải chăng, hợp lý.

Lợi ích của học bơi mùa đông mà ai cũng phải biết

Theo các chuyên gia bơi lội cho rằng: bơi lội mùa đông không chỉ giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng mà còn giúp cơ thể được thư giãn, giảm stress, giúp các cơ và bó cơ được hoạt động làm cơ thể săn chắc, ngăn ngừa tình trạng tích mỡ thừa… Mùa đông thiếu niên tham gia bơi lội giúp phát triển chiều cao, người lớn thì giúp lưu thông khí huyết, ngăn ngừa tình trạng máu đông.

Học viên tham gia các lớp học bơi tại bể bơi chất lượng cao thì sẽ thỏa thích, vẫy vùng trong bể nước ấm nóng, dễ chịu mà không hề sợ lạnh. Hơn nữa, học bơi mùa đông có không gian bơi rộng rãi hơn rất nhiều so với mùa hè.

Mọi học viên từ trẻ em đến người lớn đều có thể tham gia khóa học bơi mùa đông
Mọi học viên từ trẻ em đến người lớn đều có thể tham gia khóa học bơi mùa đông

Yếu tố quan trọng quyết định học bơi mùa đông thành công 100%

Có 2 yếu tố quan trọng quyết định cho khóa học bơi được bảo đảm hiệu quả mà bạn cần chú ý:

  • Lựa chọn bể bơi nước nóng chất lượng cao
  • Đơn vị dạy bơi uy tín, có phương pháp dạy chuyên biệt, dễ hiểu, nhanh chóng biết bơi.

Tại Hà Nội, các bể bơi nước nóng chất lượng cao mà bạn có thể tham khảo như:

  1. Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
  2. Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội…
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng trong lớp học bơi mùa đông
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn dạy bơi kèm riêng trong lớp học bơi mùa đông

Đơn vị dạy bơi uy tín, có phương pháp dạy bơi chuyên biệt hiện nay chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Với đội ngũ HLV đều là những siêu kình ngư, có phong cách dạy nhiệt tình, tận tâm. Để đảm bảo cho khóa học bơi mùa đông diễn ra thành công, các HLV tại Trung tâm áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng và sẽ đánh giá học viên theo tiêu chí về thể chất, năng khiếu để có thể đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng.

Tham khảo nội dung các lớp học bơi mùa đông

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng ở tất cả các bể bơi chất lượng cao tại Hà Nội. Cụ thể, các lớp học bơi mùa đông có nội dung từ cơ bản đến nâng cao, với mức học phí vô cùng phải chăng và hợp lý như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên; chưa gồm vé vào bể).

Tham gia khóa học, học viên còn được rèn luyện về các kỹ năng xử lý tình huống khi bơi dưới nước như: xử lý chuột rút; xử lý ngạt nước; đuối nước; cứu hộ người gặp nạn…

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đảm bảo hiệu quả 100% cho tất cả học viên tham gia khóa học bơi, biết bơi thành thạo, bơi ở nhiều độ sâu khác nhau, có các kỹ năng thả nổi, đứng nước…chỉ sau khóa học từ 7 đến 10 buổi tập luyện.

Các học viên đăng ký khóa học bơi mùa đông do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post