Học bơi mùa đông: ít học viên học phí có cao hơn !?

Chia sẻ

Số lượng học viên chọn đăng ký học bơi mùa đông hiện nay đã tăng hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, xét về mức chung, lẽ dĩ nhiên học viên học bơi mùa đông vẫn ít hơn học bơi mùa hè. Vậy khi học viên đăng ký ít hơn mức học phí học bơi có tăng dần?

Câu trả lời là KHÔNG!

Tại một số lớp học bơi mùa đông của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, thậm chí, học phí học bơi mùa đông còn được hỗ trợ so với học bơi mùa hè.

Cụ thể, tại các lớp học bơi mùa đông bể nước nóng khách sạn Bảo Sơn, trong mùa đông 2017, học viên được giảm giá học bơi tới 20% khi đăng ký nhóm 3 người và giảm 10% học phí khi đăng ký nhóm 2 người.

Trung tâm dạy học bơi mùa đông uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
Trung tâm dạy học bơi mùa đông uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Sở dĩ vậy bởi Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, số lượng học viên mỗi lớp cả mùa đông và mùa hè luôn không quá 3 học viên. Nên ngay cả khi số lượng học viên đăng ký học bơi giảm, mức học phí vẫn không hề thay đổi. 

Cụ thể, mức học phí của các lớp học bơi mùa đông 2017 như sau:

  1. Học bơi mùa đông cơ bản: 2.500.000/1hv/1 khóa học
  2. Học bơi mùa đông nâng cao 1: 3.000.000/1hv/1 khóa học
  3. Học bơi mùa đông nâng cao 2: 4.500.000/1hv/1 khóa học

(Học viên lưu ý: mức học phí học bơi không bao gồm vé vào bể và chỉ áp dụng với học viên từ 6 tuổi)

Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho người lớn và trẻ em từ 4 tuổi. Nội dung các lớp học bơi phù hợp cho cả những học viên đã biết bơi cần nâng cao kỹ thuật và những học viên chưa biết bơi.

Là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội, Hà Nội Swimming luôn đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật của mỗi học viên sau khi kết thúc khóa học. Ngoài ra, học viên còn được tập luyện thuần thục các kỹ năng bơi cơ bản, các kỹ năng cứu đuối…

Trung tâm dạy học bơi mùa đông uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
Trung tâm dạy học bơi mùa đông uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Về đội ngũ huấn luyện viên đứng lớp, 100% huấn luyện viên của Hà Nội Swimming đều là các vận động viên bơi chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, chuyên sâu. Công thêm việc áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên trong quá trình học, học viên luôn nhận được sự hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ nhất của huấn luyện viên.

Mỗi buổi học bơi khoảng 1,5h đồng hồ. Lịch học cụ thể học viên được tự sắp xếp, thống nhất với huấn luyện viên hướng dẫn trực tiếp.

Hà Nội Swimmng không giới hạn số buổi học bơi với mỗi học viên. Chúng tôi chỉ cam kết dạy bơi tới khi học viên biết bơi thành thạo. Song, nhờ chất lượng các giờ học luôn đảm bảo tuyệt đối nên thường chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi số đông các học viên đều có thể kết thúc khóa học.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về các lớp học bơi mùa đông của Hà Nội Swimming. Học viên có nhu cầu học bơi vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

Rate this post