Học bơi mùa đông kèm riêng tại bể 73 Vạn Bảo

Chia sẻ

Bạn đang có định tham gia học bơi trong mùa đông này và mong muốn có thể tìm được lớp học bơi mùa đông áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng. Lớp học bơi mùa đông tại bể bơi 73 Vạn Bảo do trung tâm dạy học bơi giàu uy tín nhất quốc gia – Hà Nội Swimming sẽ là gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Hãy cùng bớt chút thời gian để tìm hiểu kỹ hơn về lớp học bơi này nhé!

Học bơi mùa đông kèm riêng tại bể 73 Vạn Bảo
Học bơi mùa đông kèm riêng tại bể 73 Vạn Bảo 01

Học bơi mùa đông kèm riêng 73 Vạn Bảo có được tùy chọn HLV không?!

Với đội ngũ HLV đông đảo và hùng hậu, đầy đủ cả nam và nữ – trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming mang tới quyền được tùy chọn HLV theo ý của các học viên. Bằng cách này, lớp học bơi mùa đông kèm riêng bể 73 Vạn Bảo đã thu hút được nhiều học viên hơn hẳn, đặc biệt là các bạn học viên nữ bởi các bạn ấy đã cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi được thực hành bơi và học bơi với HLV cùng giới.

Chi phí học bơi mùa đông kèm riêng bể 73 Vạn Bảo

Ở bể bơi nước nóng 73 Vạn Bảo hiện nay có rất nhiều lớp học bơi theo các cấp độ khác nhau như bơi ếch cơ bản, bơi sải nâng cao và bơi bướm chuyên nghiệp.

Chi phí của lớp học bơi mùa đông kèm riêng bể 73 Vạn Bảo hiện đang được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming áp dụng như sau:

  • Học bơi ếch: 2,5 triệu/người/khóa, thời gian đào tạo từ 7 đến 10 buổi
  • Học bơi sải: 3 triệu/người/khóa, thời gian thực hành mỗi buổi là từ 60 đến 90 phút
  • Học bơi bướm: 4,5 triệu/người/khóa (phù hợp với những học viên có thể lực tốt)

*** Chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể và thường thì sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên.

Học bơi mùa đông kèm riêng tại bể 73 Vạn Bảo
Học bơi mùa đông kèm riêng tại bể 73 Vạn Bảo 02

Chất lượng dạy học bơi mùa đông bể 73 Vạn Bảo

Nhờ việc áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng được tùy chọn HLV theo ý và hệ thống giáo án dạy học bơi riêng biệt phù hợp với độ tuổi cũng như nhận thức nên 100% học viên khi tham gia học bơi tại bể bơi mùa đông bể 73 Vạn Bảo đã biết bơi hết sức nhanh chóng và thuần thục. Hiện nay chương trình dạy học bơi mùa đông kèm riêng bể 73 Vạn Bảo đang tiếp nhận học viên từ 6 tuổi trở lên. Mọi học viên khi đến học bơi tại bể bơi 73 Vạn Bảo ngoài việc được học kỹ thuật bơi thì còn được trang bị và bổ trợ đầy đủ các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản, cần thiết giúp có thể tự tin và tự chủ trong mọi tình huống bơi.

Học bơi mùa đông kèm riêng tại bể 73 Vạn Bảo
Học bơi mùa đông kèm riêng tại bể 73 Vạn Bảo 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi mùa đông kèm riêng bể 73 Vạn Bảo do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post