Học bơi mùa đông kèm riêng tại bể Tăng Bạt Hổ

Chia sẻ

Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hà Nội tuyển sinh các lớp học bơi mùa đông kèm riêng và đang thu hút đông đảo các học viên ở mọi lứa tuổi tham gia. Để tìm hiểu thông tin về các lớp học bơi tại đây, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Giới thiệu về bể bơi Tăng Bạt Hổ 

Bể bơi Tăng Bạt Hổ có cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại. Bể bơi được thiết kế hoàn toàn phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Bể bơi có chất lượng nước hoàn toàn trong xanh, sạch sẽ bởi nước được lọc bằng chế độ tuần hoàn, khử trùng bằng công nghệ cao, không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại nào ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da của người bơi. Ngoài ra, bể bơi Tăng Bạt Hổ còn là bể bơi bốn mùa, bởi có lắp đặt hệ thống máy cảm ứng gia nhiệt tự động, mùa hè thì mát mẻ, mùa đông thì nước vô cùng ấm nóng, dễ chịu. Bể bơi Tăng Bạt Hổ luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các khóa học bơi mùa đông tại đây. Vì vậy, các học viên có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn, đây là điểm thực hành bơi tốt và lý tưởng cho khóa học bơi của mình diễn ra thành công.

Bể bơi Tăng Bạt Hổ – số 3 Tăng Bạt Hổ – Phạm Đình Hồ – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Bể bơi Tăng Bạt Hổ, số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thông tin về đơn vị tổ chức học bơi kèm riêng

Đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức triển khai các khóa học bơi mùa đông kèm riêng tại bể bơi Tăng Bạt Hổ là Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, với đội ngũ HLV được tuyển chọn kỹ càng, đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm.

Các HLV tại trung tâm Hà Nội Swimming chỉ nhận dạy bơi kèm riêng, tối đa mỗi lớp chỉ hướng dẫn 2 học viên. Ngoài ra các HLV còn áp dụng hệ thống giáo án chuyên biệt của Trung tâm, phù hợp với mọi đối tượng học viên dựa trên tiêu chí về thể chất, năng khiếu, lứa tuổi của học viên. Vì vậy, các học viên nhanh chóng tiếp cận được bài học, dễ dàng tiếp thu và rút ngắn thời gian tập luyện. Trung tâm Hà Nội Swimming đảm bảo 100% học viên biết bơi sau mỗi khóa học.

Trung tâm Hà Nội Swimming đơn vị triển khai các lớp học bơi mùa đông tại bể Tăng Bạt Hổ
Trung tâm Hà Nội Swimming đơn vị triển khai các lớp học bơi mùa đông tại bể Tăng Bạt Hổ

Các lớp học bơi mùa đông kèm riêng đang triển khai

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang triển khai các lớp học bơi mùa đông kèm riêng dành cho mọi lứa tuổi. Cụ thể:

  1. Lớp học bơi cơ bản – kỹ thuật bơi ếch: học kỹ thuật bơi ếch và kỹ năng xử lý tình huống ở dưới nước
  2. Lớp học bơi nâng cao – kỹ thuật bơi sải: dành cho các học viên đã biết kỹ thuật bơi cơ bản, muốn học nâng cao thêm về kỹ thuật bơi.
  3. Lớp học bơi chuyên nghiệp – kỹ thuật bơi bướm: dành cho học viên có thể lực tốt, muốn rèn luyện kỹ thuật bơi khó nhất.

Thời gian thực hành trong các lớp bơi cùng HLV kèm riêng là từ 60 đến 90′. Các học viên có thể tự lựa chọn thời gian học bơi dựa trên khung giờ mở cửa tại bể bơi là từ 6h đến 21h hàng ngày hoặc các học viên có thể lựa chọn cho mình HLV phù hợp dạy kèm riêng.

Trên đây là một số thông tin về các lớp học bơi kèm riêng tại bể bơi Tăng Bạt Hổ, để đăng ký cho mình khóa học bơi bất kỳ, các học viên vui lòng gọi đến số hotline 096.861.9595 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post