Học bơi mùa đông kèm riêng với HLV giỏi tại bể nước nóng Sense Aqua

Chia sẻ

Học bơi mùa đông kèm riêng với HLV giỏi tại bể nước nóng Sense Aqua hiện đang là chương trình dạy học bơi đặc biệt nhất của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Đến với hệ thống các lớp học bơi này tin chắc quý học viên sẽ tìm thấy được sự hài lòng riêng cho chính mình bởi chất lượng khóa học vượt trội, chi phí đào tạo hợp lý, môi trường thực hành bơi có thiết kế hoàn hảo…

Học bơi mùa đông kèm riêng với HLV giỏi tại bể nước nóng Sense Aqua
Học bơi mùa đông kèm riêng với HLV giỏi tại bể nước nóng Sense Aqua 01

Thật vậy, khi đến với hệ thống các lớp học bơi kèm riêng bể nước nóng Sense Aqua học viên sẽ được trải nghiệm rất nhiều kiểu bơi thú vị thông qua hình thức dạy học bơi kèm riêng độc đáo (được tùy chọn HLV nam – nữ). Một trong số các kiểu bơi cần phải kể đến đầu tiên chính là bơi ếch, bơi sải, bơi bướm…

Bằng việc đã từng khoác trên mình màu áo thi đấu môn thể thao bơi lội của tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm, các HLV dạy học bơi tại bể bơi nước nóng Sense Aqua không chỉ có bề dày kinh nghiệm giỏi mà còn am hiểu rất sâu sắc tâm lý của học viên khi tham gia học tập. Chính bởi vậy mà nhiều học viên có tiền sử nhát nước lâu năm, học viên đã từng học bơi nhưng thất bại khi đến với khóa học bơi mùa đông kèm riêng với HLV giỏi bể nước nóng Sense Aqua đã biết bơi hết sức nhanh chóng nhờ việc ghi nhớ chuẩn xác các động tác kỹ thuật bơi.

Học bơi mùa đông kèm riêng với HLV giỏi tại bể nước nóng Sense Aqua
Học bơi mùa đông kèm riêng với HLV giỏi tại bể nước nóng Sense Aqua 02

Để tham gia một khóa học bơi mùa đông kèm riêng dạng cơ bản tại bể bơi nước nóng Sense Aqua học viên cần bỏ ra mức phí là 2,5 triệu/người/khóa và giá vé vào bể tương ứng với độ tuổi (người lớn 120.000/người/lượt và trẻ em là 60.000/người/lượt). Nội dung của lớp học bơi kèm riêng mùa đông với HLV giỏi này chủ yếu tập trung xoáy sâu vào các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản và kỹ thuật bơi ếch phổ thông. Học viên sẽ biết thế nào là thở nước, làm sao để có thể duy trì được nhịp thở đều đặn, mẹo thả người nổi lâu trên mặt nước, cách xử trí và phòng chống hiện tượng chuột rút trong khi bơi…Khi học viên đã biết bơi ếch cơ bản thuần thục thì có thể khám phá thêm các kiểu bơi khác như bơi sải, bơi bướm…Thông thường thì học phí sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming cam kết mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên.

Học bơi mùa đông kèm riêng với HLV giỏi tại bể nước nóng Sense Aqua
Học bơi mùa đông kèm riêng với HLV giỏi tại bể nước nóng Sense Aqua 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi mùa đông kèm riêng với HLV giỏi bể nước nóng Sense Aqua do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post