Học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng Tăng Bạt Hổ

Chia sẻ

Học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng Tăng Bạt Hổ là chương trình dạy học bơi đầy uy tín và chất lượng do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Điểm đặc biệt hơn cả là hệ thống các lớp học bơi này phù hợp với tất cả mọi đối tượng và độ tuổi của học viên. Nếu bạn đang có ý định tham gia học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng Tăng Bạt Hổ thì hãy giành chút thời gian để cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng Tăng Bạt Hổ
Học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng Tăng Bạt Hổ 01

HLV dạy học bơi tại lớp học bơi mùa đông bể Tăng Bạt Hổ

Theo chia sẻ từ đại diện của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming thì đội ngũ HLV dạy học bơi tại lớp học bơi mùa đông Tăng Bạt Hổ là những vận động viên, HLV chuyên nghiệp từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Hơn hết thảy là đội ngũ HLV này có đầy đủ cả nam và nữ nên học viên có thể tùy chọn HLV để dạy bơi cho chính mình mà không phải lo ngại về sự khác biệt giới tính. Chương trình dạy học bơi mùa đông bể nước nóng Tăng Bạt Hổ đón nhận học viên từ 6 tuổi trở lên và học viên sẽ được thực hành bơi trong khu vực bể bơi dành riêng cho từng độ tuổi.

Học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng Tăng Bạt Hổ
Học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng Tăng Bạt Hổ 02

Học viên học được gì từ lớp học bơi mùa đông bể Tăng Bạt Hổ

Tham gia lớp học bơi mùa đông bể Tăng Bạt Hổ học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản đi kèm với các động tác kỹ thuật của một số kiểu bơi tương ứng với lớp học mà học viên đã lựa chọn như kiểu bơi ếch trong lớp học bơi dạng cơ bản, kiểu bơi sải trong lớp học bơi nâng cao và kiểu bơi bướm trong lớp học bơi dạng chuyên nghiệp.

Điểm chung của các lớp học bơi mùa đông bể Tăng Bạt Hổ là đều có thời gian đào tạo kéo dài từ 7 đến 10 buổi và học viên có thể tùy chọn khung giờ học cho mình (từ 6h sáng đến 21h hàng ngày).

Học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng Tăng Bạt Hổ
Học bơi mùa đông tại bể bơi nước nóng Tăng Bạt Hổ 03

Chi phí các lớp học bơi mùa đông bể Tăng Bạt Hổ

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming cũng cho biết thêm là chi phí các lớp học bơi mùa đông bể Tăng Bạt Hổ sẽ được thu dựa trên mức độ khó của từng kiểu bơi cụ thể. Ví dụ như: Lớp học bơi ếch cơ bản mùa đông là 2,5 triệu/người/khóa; lớp học bơi sải mùa đông là 3 triệu/người/khóa…Chi phí của khóa học thường sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại bể bơi nước nóng Tăng Bạt Hổ vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post