Học bơi mùa hè ở bể bơi khách sạn Asean: Lựa chọn thông minh, chất lượng hoàn hảo

Chia sẻ

Trong số rất nhiều các lớp học bơi mùa hè hiện đang được tổ chức trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay thì học bơi tại bể bơi của khách sạn Asean có thể coi là một lựa chọn thông minh bởi: Học bơi tại bể Asean có kình ngư chuyên nghiệp tham gia giảng dạy, giá vé vào bể hợp lý, chi phí học bơi không đến nỗi quá đắt đỏ và hơn hết thảy là hiệu quả của khóa học mang đến lại hết sức tuyệt vời.

Học bơi mùa hè ở bể bơi khách sạn Asean: Lựa chọn thông minh, chất lượng hoàn hảo
Học bơi mùa hè ở bể bơi khách sạn Asean: Lựa chọn thông minh, chất lượng hoàn hảo 01

Thật vậy, tham gia học bơi tại hệ thống các lớp học bơi bể bơi khách sạn Asean do trung tâm dạy học bơi hàng đầu quốc gia – Hà Nội Swimming tổ chức học viên sẽ được tiếp cận với hình thức dạy học bơi mới vô cùng độc đáo. Đó chính là hình thức dạy học bơi kèm riêng.

Song song với hình thức dạy học bơi độc đáo này chính là hệ thống giáo án dạy học bơi chuyên biệt được soạn thảo dành riêng cho từng đối tượng và độ tuổi.

Học bơi mùa hè 2017 tại bể bơi khách sạn Asean đón nhận học viên từ 6 tuổi trở lên và có rất nhiều kiểu bơi cho các bạn có thể tùy chọn như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm…

Học bơi mùa hè ở bể bơi khách sạn Asean: Lựa chọn thông minh, chất lượng hoàn hảo
Học bơi mùa hè ở bể bơi khách sạn Asean: Lựa chọn thông minh, chất lượng hoàn hảo 02

HLV dạy học bơi cho các bạn sẽ là những siêu kình ngư từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm. Với bề dày kinh nghiệm sẵn có cộng với niềm nhiệt huyết đam mê cháy bỏng với nghề tin chắc mọi học viên khi đến với các lớp học bơi bể Asean sẽ tìm thấy được sự hài lòng riêng cho chính mình.

Hiện nay bể bơi Asean đang mở cửa từ 6h sáng đến 21h tối hàng ngày và có giá vé vào bể như sau: Giá vé dành cho người lớn(100.000/người/lượt); giá vé dành cho trẻ em(80.000/người/lượt).

Học viên có thể chủ động chọn lựa HLV nam – nữ và khung giờ học cùng như luyện tập sao cho phù hợp nhất. Việc xếp lịch, xếp lớp sẽ được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tiến hành triển khai ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký học của học viên. Thông thường quá trình này sẽ được hoàn tất trong vòng 24h.

Học bơi mùa hè ở bể bơi khách sạn Asean: Lựa chọn thông minh, chất lượng hoàn hảo
Học bơi mùa hè ở bể bơi khách sạn Asean: Lựa chọn thông minh, chất lượng hoàn hảo 03

Tuy được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng và có môi trường thực hành bơi siêu chất lượng nhưng chi phí học bơi tại bể Asean lại hết sức phải chăng. Cụ thể, chỉ với 2,5 triệu đồng là các bạn đã có thể tham gia vào lớp học bơi dạng cơ bản tại bể bơi Asean với những nội dung khóa học vô cùng bổ ích và thú vị. Khóa học sẽ được diễn ra trong khoảng thời gian từ 7 đến 10 buổi.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi bể bơi khách sạn Asean do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post