Học bơi Mỹ Đình giá rẻ nhất, học kèm riêng cam kết 100% bơi thành thạo

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội, địa chỉ học bơi Mỹ Đình giá rẻ có chất lượng dạy và học bơi tốt nhất. Để đảm bảo tuyệt đối chất lượng dạy và học, tất cả các lớp học bơi của Hà Nội Swimming đều áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng giới hạn số lượng học viên 1 thầy – 1 trò hoặc 1 thầy – 2 trò.

Địa chỉ, giá vé bể bơi Mỹ Đình

Bể bơi Mỹ Đình còn có tên gọi khác là Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình. Bể bơi Mỹ Đình là địa chỉ học bơi ở quận Từ Liêm tốt nhất. 

Thiết kế bể bơi Mỹ Đình cực hiện đại đầy đủ cả bể bơi trong nhà và bể bơi ngoài trời. Trong đó, bể bơi trong nhà là bể bơi được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, có bể bơi nước nóng. Bể trong nhà Mỹ Đình cũng chính là địa điểm tổ chức các cuộc thi bơi lội chuyên nghiệp. 

Học bơi Mỹ Đình giá rẻ nhất, học kèm riêng cam kết 100% bơi thành thạo
Học bơi Mỹ Đình giá rẻ nhất, học kèm riêng cam kết 100% bơi thành thạo

Bể bơi Mỹ Đình sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại hoàn toàn không sử dụng hóa chất nên chất lượng nước luôn trong xanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Đây cũng chính là một trong những lý do giúp bể Mỹ Đình thu hút học viên.

Địa chỉ bể bơi Mỹ Đình ở đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Từ Liêm đối diện Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Giá vé bể bơi Mỹ Đình 2018 áp dụng riêng cho bể ngoài trời và bể trong nhà. Cụ thể, giá vé bể ngoài trời là 50.000đ/1 lượt ca 1,5h. Giá vé bể bơi trong nhà là 100.000đ/1 lượt ca 3h.

Các lớp học bơi Mỹ Đình 2018

Tại bể bơi Mỹ Đình, Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho học viên người lớn và học viên trẻ em từ 6 tuổi. Áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi ở Mỹ Đình có tính linh hoạt học viên được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp khi đăng ký học bơi.

Nội dung học bơi các lớp học bơi ở Mỹ Đình của Hà Nội Swimming đầy đủ về các kỹ thuật bơi bao gồm các kỹ thuật bơi cơ bản như bơi ếch và các kỹ thuật bơi nâng cao như bơi sải, bơi bướm. Chi tiết, các lớp học bơi Mỹ Đình 2018 và mức học phí của các lớp học bơi:

  • Lớp học bơi ếch 2.5 triệu/1 hv/1 khóa học
  • Lớp học bơi sải 3 triệu/1 hv/1 khóa học
  • Lớp học bơi bướm 4.5 triệu/1 hv/1 khóa học

(Mức học phí của trên áp dụng cho học viên từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể)

Học bơi Mỹ Đình giá rẻ nhất, học kèm riêng cam kết 100% bơi thành thạo
Học bơi Mỹ Đình giá rẻ nhất, học kèm riêng cam kết 100% bơi thành thạo

Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên bơi tốt, bơi thành thạo sau khóa học bơi Mỹ Đình

Như đã nói ở trên, tất cả các lớp học bơi Mỹ Đình đều áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên 1 thầy – 1 trò hoặc 1 thầy – 2 trò. Cùng với đó tất cả các HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Dưới sự hướng dẫn của các HLV có kỹ thuật và trình độ mô phạm tốt chắc chắn học viên sẽ có sự nắm bắt, biết cách tập các động tác, kỹ thuật một cách chính xác nhất. Bên cạnh đó, việc áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng giúp các HLV có điều kiện để hướng dẫn sát sao, chi tiết cho từng học viên đồng thời dễ dàng áp dụng giáo án dạy bơi chuyên biệt phù hợp nhất.

Đó chính là lý do vì sao chất lượng dạy học bơi các lớp học bơi ở Mỹ Đình của Hà Nội Swimming luôn được đảm bảo tuyệt đối. Hà Nội Swimming cam kết tuyệt đối 100% học viên sau khi kết thúc khóa học đều có thể bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật bơi được học.

Trên đây là những thông tin chi tiết về bể bơi Mỹ Đình và các lớp học bơi Mỹ Đình 2018. Học viên muốn đăng ký học bơi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chi tiết xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: