Học bơi người lớn có HLV kèm riêng tại bể Vạn Bảo học phí giá rẻ

Chia sẻ

Trong mùa hè 2018 này, bạn không cần phải đi đâu học bơi xa lạ mà chưa chắc đã đạt hiệu quả, chỉ cần đăng ký tham gia ngay lớp học bơi người lớn có HLV kèm riêng tại bể Vạn Bảo, với phương pháp dạy bơi chuyên biệt của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming giúp học viên biết bơi chỉ sau 7 ngày mà học phí khóa học lại cực rẻ.

Tại số 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội là địa chỉ học bơi của đông đảo đối tượng học viên tham gia. Theo đó, để đảm bảo hiệu quả tuyệt đối cho các lớp học bơi cho người lớn thì cần áp dụng 2 yếu tố cơ bản, mà học viên cũng nên nhìn vào đó làm kinh nghiệm lựa chọn cho mình khóa học bơi phù hợp và đảm bảo chất lượng.

Bể bơi Vạn Bảo là bể bơi chất lượng cao
Bể bơi Vạn Bảo là bể bơi chất lượng cao

Yếu tố đầu tiên đó là bể bơi tập luyện. Bể bơi Vạn Bảo có đầy đủ các yếu tố đảm bảo cho học viên chọn là nơi thực hành tốt nhất. Đó chính là chất lượng nước luôn sạch sẽ, không chất tẩy rửa, không gian bơi rộng rãi thoáng đãng.

Yếu tố thứ hai chính là đơn vị dạy bơi có phương pháp dạy bơi chuyên biệt. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tại bể bơi Vạn Bảo là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming – đơn vị dạy bơi được đánh giá là tốt nhất Hà Nội hiện nay. Hà Nội Swimming sở hữu đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, với phong cách giảng dạy nhiệt tình, chu đáo, tận tâm. Các HLV Hà Nội Swimming đầy đủ cả nam và nữ, đảm bảo dạy bơi hiệu quả tuyệt đối cho học viên, áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, dạy bơi không giới hạn số buổi. Đồng thời, đối với học viên lớp người lớn thì có chương trình giáo án phù hợp, giúp học viên dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi tập luyện.

Học bơi người lớn có HLV Hà Nội Swimming kèm riêng đảm bảo hiệu quả
Học bơi người lớn có HLV Hà Nội Swimming kèm riêng đảm bảo hiệu quả

Không chỉ vậy, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming còn tổ chức đa dạng các lớp học bơi cho người lớn, giúp học viên có thể dễ dàng lựa chọn. Đồng thời, mức học phí áp dụng tùy vào nội dung học bơi dễ hay khó, áp dụng trong 2018 được đánh giá là hợp lý, phải chăng. Cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản (học viên được học kỹ thuật bơi ếch): 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao (học viên được học kỹ thuật bơi sải): 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên được học kỹ thuật bơi bướm): 4.500.000/khóa

Đồng thời, tham gia khóa học, các học viên còn được rèn luyện, nắm chắc các kỹ năng về xử lý tình huống thực tế khi tham gia vận động dưới nước như: xử lý chuột rút; ngạt nước; đuối nước; hỗ trợ người gặp nạn…

Học viên người lớn đăng ký khóa học bơi kèm riêng, đảm bảo hiệu quả và chất lượng tại bể bơi Vạn Bảo do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post