Học bơi người lớn ở Hapulico giá rẻ 2018

Chia sẻ

Bơi lội là môn thể thao cực tốt cho sức khỏe và sắc đẹp, đồng thời nó cũng là một kỹ năng sống cần phải trang bị. Do đó, khi cuộc sống đã đủ đầy, nhu cầu học bơi người lớn ngày càng tăng cao. Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ học bơi người lớn ở Hà Nội, hãy tham khảo ngay thông tin về lớp học bơi người lớn giá rẻ ở Hapulico 2018.

Các lớp học bơi người lớn ở Hapulico

Nhu cầu học bơi người lớn khá đa dạng, với xuất phát điểm khác nhau, nhiều người trong số đó chưa biết bơi, nhưng cũng không ít những học viên đã biết bơi và mong muốn được học các kiểu bơi nâng cao. Hiểu được nhu cầu đa dạng của học viên, Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi cho người lớn  như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: dành cho học viên chưa biết bơi. Tại đây học viên sẽ được học bơi ếch và học thêm các kỹ năng đảm bảo an toàn khi bơi

Bạn có thể theo dõi quá trình học bơi người lớn ở Hapulico qua video của chúng tôi ngay sau đây:

  • Lớp học bơi nâng cao 1: dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản, học viên sẽ được học bơi kiểu bơi sải – kiểu bơi có tốc độ nhanh nhất
  • Lớp học bơi nâng cao 2: dành cho những học viên đã biết bơi ếch và bơi sải. Tham gia lớp học bơi này, học viên sẽ được học bơi kiểu bơi bướm, kiểu bơi có kỹ thuật khó nhất và sở hữu đường bơi đẹp nhất.

Hình thức dạy bơi người lớn ở Hapulico

Học bơi người lớn, yếu tố thời gian và hiệu quả luôn được đặt lên hàng đầu, do đó, để giúp học viên của mình được trải nghiệm khóa học bơi tuyệt vời nhất Hà Nội Swimming lựa chọn hình thức dạy bơi kèm riêng cho tất cả các lớp học bơi Hapulico.

Học bơi kèm riêng khác biệt hoàn toàn so với các lớp học bơi được tổ chức theo lớp đông học viên. Một giáo viên chỉ dạy từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp học. Đối với những người lần đầu làm quen với bộ môn bơi lội thì đây không những là hình thức dạy bơi hiệu quả nhất mà còn là hình thức an toàn nhất và tạo tâm lý vững chắc nhất, thoải mái nhất cho học viên.

Biết bơi nhanh chóng chỉ từ 7 - 10 buổi khi tham gia học bơi người lớn ở Hapulico
Biết bơi nhanh chóng chỉ từ 7 – 10 buổi khi tham gia học bơi người lớn ở Hapulico

Học bơi kèm riêng có nhiều nét đặc trưng riêng: trong suốt quá trình học và thực hành bơi, giáo viên sẽ luôn có mặt bên cạnh học viên để hưỡng dẫn, sửa chữa phần thực hành. Do vậy hiệu quả khóa học được nâng lên mức tối đa. Đa phần học viên đã tham gia học bơi người lớn ở Hapulico chỉ mất từ 7 – 10 buổi để có thể hoàn thành khóa học của mình và biết bơi thành thạo.

Thêm vào đó, học bơi kèm riêng cũng là hình thức học thoải mái nhất đối với học viên: học viên được chủ động sắp xếp lịch học theo lịch học tập, công tác của mình. Được chủ động lựa chọn học cùng giáo viên nam hoặc nữ khi tham gia học bơi ở Hapulico.

Học phí lớp học bơi người lớn tại Hapulico

Học phí các lớp học bơi ở Hapulico được áp dụng trong năm 2018 như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 1: 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 2: 4.500.000đ/học viên

Học phí các lớp học trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Khi học bơi tại Hapulico, học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá cực rẻ chỉ 80.000đ/lượt.

Để được tư vấn và tham gia các lớp hoc bơi người lớn ở Hapulico, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post