Học bơi người lớn tại Hà Nội 2023 giá bao nhiêu?

Chia sẻ

Số lượng người lớn biết bơi hiện nay cực ít, vì vậy nhu cầu học bơi người lớn tại Hà Nội ngày càng gia tăng. Vậy một khóa học bơi cho người lớn ở Hà Nội 2023 giá bao nhiêu? Hình thức học như thế nào và cách thức đăng ký ra sao?

Một khóa học bơi cho người lớn ở Hà Nội 2023 giá bao nhiêu

Tùy vào hình thức dạy bơi mà hiện nay các mức giá được áp dụng cho 1 lớp học bơi người lớn ở Hà Nội khá khác nhau. Cụ thể, có 3 hình thức dạy bơi đang được áp dụng rộng rãi như dạy bơi theo lớp đông học viên (những lớp này thường không giới hạn số lượng học viên), dạy bơi kèm riêng, và dạy bơi theo buổi.

Lớp học bơi người lớn ở Hà Nội 2018 được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng
Lớp học bơi người lớn ở Hà Nội 2018 được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Trong đó học phí của mỗi hình thức dạy bơi hiện dao động như sau:

  • Với lớp đông học viên sẽ có học phí dao động hoảng hơn 1 triệu đến hơn 2 triệu
  • Lớp học bơi kèm riêng học phí dao động từ hơn 2 triệu đến hơn 3 triệu
  • Học bơi người lớn theo buổi số tiền sẽ được nhân theo số buổi bạn tham gia học. Thông thường một buổi học sẽ có mức giá từ 250.000 – 300.000đ/buổi. Nếu số buổi càng nhiều tổng số tiền bạn phải bỏ ra càng lớn

Trong 3 hình thức trên nếu xét về tổng thể thì hình thức dạy bơi kèm riêng cho người lớn vẫn được đánh giá cao hơn cả về chất lượng và mức giá.

Học bơi người lớn ở đâu tốt, giá rẻ

Tìm một trung tâm dạy bơi người lớn tại Hà Nội không khó, tuy nhiên nếu bạn thực sự muốn tham gia một lớp học bơi chất lượng, giúp bạn giảm tối đa thời gian học thì hãy đăng ký tại Hà Nội Swimming.

Hà Nội Swimming chuyên tổ chức các lớp dạy bơi người lớn kèm riêng chất lượng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp học). Với hình thức dạy này không chỉ sự an toàn của học viên được đảm bảo tuyệt đối mà hiệu quả khóa học luôn đạt tối đa.

Học bơi kèm riêng cùng HLV chuyên nghiệp của Hà Nội Swimming mang lại hiệu quả cao
Học bơi kèm riêng cùng HLV chuyên nghiệp của Hà Nội Swimming mang lại hiệu quả cao

Cụ thể hầu hết học viên tham gia học bơi tại trung tâm đều chỉ mấ từ 7 – 10 buổi để hoàn thành khóa học thay vì hàng tháng so với những hình thức dạy bơi thông thường. Bởi chúng tôi hiểu, thời gian vô cùng quý báu, nên luôn làm mọi điều tốt nhất có thể để giúp học viên nhanh chóng hoàn thành khóa học, biết bơi và sở hữu được nhiều kỹ năng quan trọng khi bơi lội.

Tuyệt vời hơn, khi tham gia học bơi tại trung tâm, học viên sẽ được chủ động lựa chọn giáo viên nam, nữ theo sở thích, được sắp xếp lịch học linh hoạt với lịch làm việc, công tác của mình.

Hiện nay mức học phí được Hà Nội Swimming áp dụng cho các lớp học bơi người lớn vô cùng ưu đãi, chỉ 2.500.000đ/học viên/ khóa học bơi cơ bản (học phí chưa bao gồm giá vé vào bể).

Để đăng ký tham gia lớp học bơi người lớn tại Hà Nội 2023 bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 098.172.15.15 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post