Học bơi nhanh, chi phí rẻ tại bể bơi Tôn Thất Thuyết

Chia sẻ

Hà Nội Swimming vốn được biết đến là một trung tâm dạy học bơi uy tín lâu năm tại Hà Nội. Trong số rất nhiều những địa chỉ thực hành bơi của trung tâm thì bể bơi Tôn Thất Thuyết là địa chỉ được nhiều học viên lựa chọn nhất. Bởi tại đây thưởng xuyên tổ chức đầy đủ các lớp học bơi cho mọi đối tượng học viên. Trên cả vẫn là việc sắp xếp, tổ chức học bơi nhanh với mức chi phí rẻ nhất.

Các bài viết liên quan.

Dạy học bơi bể Tôn Thất Thuyết kèm riêng cho trẻ từ 4 tuổi hè 2017

Khám phá chương trình dạy học bơi cho bé bể Tôn Thất Thuyết

Học bơi bể Tôn Thất Thuyết hè 2017 giá rẻ, cam kết 100% bơi thành thạo

Học bơi nhanh, chi phí rẻ tại bể bơi Tôn Thất Thuyết
Học bơi nhanh, chi phí rẻ tại bể bơi Tôn Thất Thuyết 01

Ngay sau khi nhận được yêu cầu đăng kí tham gia khóa học bơi tại bể Tôn Thất Thuyết, nhân viên tư vấn của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming sẽ lưu lại một số thông tin cá nhân cần thiết của học viên. Sau đó tring tâm bố trí huấn luyện viên nam hoặc nữ theo nhu cầu của học viên và xếp lịch học bơi nhanh nhất. Công việc còn lại là huấn luyện viên sẽ trực tiếp liên hệ với học viên để hẹn lịch học buổi đầu tiên. Thời gian diễn ra mỗi buổi học bơi sẽ được học viên và huấn luyện viên trao đổi với nhau dựa trên tinh thần là tạo sự linh hoạt trong khung giờ học.

Hiện tại trong dịp hè 2017 này, bể bơi Tôn Thất Thuyết có mở rất nhiều lớp học bơi khác nhau để đáp ứng nhu cầu học bơi của từng người. Điểm tuyệt vời chính là mọi đối tượng và mọi độ tuổi đều có thể đăng kí học bơi. Tuy nhiên để đảm bảo thời gian học nhanh mà vẫn đạt được hiệu quả cho các khóa học thì các chuyên gia của Hà Nội Swimming sẽ tư vấn lựa chọn kiểu bơi và lớp học bơi phù hợp nhất với khả năng mỗi người.

Học bơi nhanh, chi phí rẻ tại bể bơi Tôn Thất Thuyết
Học bơi nhanh, chi phí rẻ tại bể bơi Tôn Thất Thuyết 02

Cụ thể, nếu là người chưa biết bơi, lần đầu đi học bơi hoặc thể lực kém thì nên chọn lớp học bơi ếch cơ bản. Nội dung các khóa học sẽ bao gồm các kỹ năng bơi lội an toàn cần thiết và những kĩ thuật động tác của từng kiểu bơi được lựa chọn. Khóa học thường được kéo dài từ 7 đến 10 buổi và mỗi buổi thực hành bơi từ 1 đến 1,5 tiếng.

Sở dĩ, các học viên mới đều được chúng tôi khuyên nên tham gia vào lớp học bơi ếch là vì các động tác kĩ thuật dễ thực hiện, không đòi hỏi quá nhiều sức lực khi bơi. Hơn cả là chi phí của khóa học bơi ếch cơ bản tại bể bơi Tôn Thất Thuyết rất rẻ so với hiệu quả mà nó mang lại cho học viên. Chỉ với 2,5 triệu đồng (chưa tính vé vào bể) là bạn đã có thể tham gia được.

Bể bơi Tôn Thất Thuyết còn mang đến cho học viên cơ hội được thực hành bơi trong môi trường chuyên nghiệp, an toàn cùng với đội ngũ huấn luyện viên dạy học bơi giỏi. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký học bơi tại bể Tôn Thất Thuyết do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming ngay hôm nay bằng cách liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909.

Học bơi nhanh, chi phí rẻ tại bể bơi Tôn Thất Thuyết
5 (100%) 2 votes