Học bơi nhanh cùng các kiện tướng bơi lội của Hà Nội Swimming

Chia sẻ

Dịp hè 2017 này, bạn cần tìm kiếm một địa chỉ dạy học bơi uy tín để có thể giúp bạn biết bơi một cách nhanh chóng. Vậy bạn có nghĩ đến việc sẽ được học bơi cùng các kiện tướng bơi lội hàng đầu quốc gia chưa? Hãy cùng thử và cảm nhận bằng việc tham gia học bơi tại Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với những gì nhận được sau khi kết thúc khóa học.

Các bài viết liên quan.

Địa chỉ học bơi cấp tốc, chất lượng cao tại Hà Nội

Hà Nội Swimming – Trung tâm dạy bơi kèm riêng cho người lớn, trẻ em

Tìm trung tâm dạy học bơi kèm riêng tốt nhất Hà Nội

Học bơi nhanh cùng các kiện tướng bơi lội của Hà Nội Swimming
Học bơi nhanh cùng các kiện tướng bơi lội của Hà Nội Swimming 01

Có nhiều học viên thắc mắc: “tại sao Hà Nội Swimming lại thu hút nhiều kiện tướng bơi lội tham gia giảng dạy học bơi?”. Câu trả lời thật đơn giản vì Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming vốn là một đơn vị dạy học bơi uy tín và đã hoạt động lâu năm nên có thể thu hút được nhiều kiện tướng bơi lội quốc gia tham gia hợp tác trong lĩnh vực phổ cập bơi lội.

Những huấn luyện viên của trung tâm vốn được biết đến là những kình ngư có tên tuổi và từng khoác áo thi đấu cho đội tuyển bơi lội quốc gia với những thành công nhất định trên các đấu trường quốc tế cũng như khu vực trong lĩnh vực. Chính sự bắt tay hợp tác giữa một đơn vị có thâm niên với các kiện tướng bơi tên tuổi đã tạo nên sự uy tín vượt trội trong hiệu quả dạy học bơi rất riêng của Hà Nội Swimming.

Đó chính là lý do vì sao mà người Hà Nội lại thường chọn các bể bơi thuộc trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming để đăng ký tham gia học bơi. Tại các bể thực hành bơi chất lượng của Hà Nội Swimming có tổ chức rất nhiều lớp học bơi phù hợp dành cho mọi đối tượng và mọi độ tuổi. Các lớp học được tuyển sinh thường xuyên và liên tục với chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả cao.

Học bơi nhanh cùng các kiện tướng bơi lội của Hà Nội Swimming
Học bơi nhanh cùng các kiện tướng bơi lội của Hà Nội Swimming 02

Bởi vậy mà việc tham gia học bơi cùng các kiện tượng bơi lội của trung tâm Hà Nội Swimming được coi là một lựa chọn thông minh. Vì chỉ có học bơi với các kiện tướng bơi lội thì học viên mới có thể tiếp thu những kinh nghiệm quý báu về kỹ năng xử lý sự cố bất ngờ như: kỹ năng phòng chống đuối nước, xử lý tình huống khi bị chuột rút, cách cứu người đuối nước….

Học bơi cùng kiện tướng bơi lội sẽ giúp học viên rút ngắn thời gian học bơi mà vẫn có thể tiếp thu được những kỹ thuật bơi bài bản và chuyên nghiệp hơn. Khi đăng ký tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming thì học viên còn có quyền tự chọn kiện tướng nam hoặc nữ trực tiếp giảng dạy mình để phù hợp nhất với nhu cầu học bơi. Về lịch học, học viên cũng có thể cùng giáo viên sắp xếp sao cho linh hoạt nhất với quỹ thời gian.

Để đăng ký tham gia học bơi cùng kiện tướng bơi lội tại Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming, xin mời các bạn liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Học bơi nhanh cùng các kiện tướng bơi lội của Hà Nội Swimming
5 (100%) 2 votes