Học bơi ở bể bơi bốn mùa Hapulico 2018

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming liên tục tuyển sinh các lớp học bơi dành cho mọi lứa tuổi tại bể bơi bốn mùa Hapulico. Với phương pháp dạy bơi kèm riêng đạt hiệu quả tuyệt đối, học phí giá rẻ, hỗ trợ 100.000/lượt vé vào bể, vì vậy, đây hiện là địa chỉ thu hút đông đảo học viên tham gia.

Học bơi ở bể bơi bốn mùa Hapulico 2018

Tham gia khóa học bơi tại bể bơi bốn mùa Hapulico, học viên sẽ được trải nghiệm những điều thú vị. Mà chúng tôi cần phải giới thiệu về sức hấp dẫn của bể bơi Hapulico, cũng như đơn vị dạy bơi vô cùng uy tín, hiệu quả tại đây.

Bể bơi bốn mùa Hapulico
Bể bơi bốn mùa Hapulico

Là bể bơi nước mặn đầu tiên có mặt tại Hà Nội. Bể bơi Hapulico được thiết kế hoàn toàn trong nhà với quy mô rộng lớn trên 1000m2 gồm 3 bể bơi, trong đó có 2 bể bơi dành cho người lớn và 1 bể dành cho trẻ em. Bể bơi có chiều dài đường bơi dài vượt chuẩn Olympic và được thiết kế phân làn bơi. Đồng thời có sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn bằng công nghệ điện phân muối, vì vậy nước luôn trong xanh, sạch sẽ bất ngờ. Ngoài ra còn sử dụng hệ thống gia nhiệt tự động làm ấm nước vào mùa đông, mang đến sự dễ chịu, thoải mái, thư giãn nhất cho người bơi.

Học viên Hà Nội Swimming tham gia các lớp học bơi tại bể bơi Hapulico
Học viên Hà Nội Swimming tham gia các lớp học bơi tại bể bơi Hapulico

Đồng thời, đơn vị trực tiếp tổ chức các lớp học bơi tại Hapulico chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Tham gia các lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa Hapulico, học viên được cam kết 100%  học bơi hiệu quả, có những kỹ năng bơi lội như kình ngư thực thụ. Toàn bộ học viên được học bơi kèm riêng với những kình ngư tên tuổi, có chương trình giáo án phù hợp với từng đối tượng; học bơi hết sức chuyên nghiệp và không căng thẳng, mệt mỏi. Bên cạnh việc học kỹ thuật bơi, các HLV còn rèn luyện học viên nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế có thể xảy ra bất ngờ như: có khả năng cứu đuối; xử lý chuột rút; xử lý ngạt nước, hỗ trợ người gặp nạn…

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng

Nội dung, học phí các lớp học bơi Hapulico 2018

Hiện nay, các lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa Hapulico do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, có đa dạng lớp học bơi dành cho mọi lứa tuổi, mọi đối tượng có thể tham gia như: lớp học bơi dành cho trẻ em; người lớn; dân văn phòng; học bơi cấp tốc… Với nội dung học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp, và mức học phí được áp dụng như sau:

Học viên Hà Nội Swimming tham gia các lớp học bơi tại bể bơi Hapulico
Học viên Hà Nội Swimming tham gia các lớp học bơi tại bể bơi Hapulico
  • Lớp học bơi cơ bản (kỹ thuật bơi ếch): đây là kỹ thuật bơi dành cho người mới bắt đầu, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Học phí: 2.500.000/khóa/học viên từ 6 tuổi
  • Lớp học bơi nâng cao (kỹ thuật bơi sải): đây là kỹ thuật bơi dành cho học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản, muốn cải thiện tốc độ bơi nhanh hơn. Học phí: 3.000.000/khóa/học viên từ 6 tuổi.
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (kỹ thuật bơi bướm): đây là kỹ thuật bơi khó nhất, yêu cầu học viên có thể lực thật tốt và biết về 2 kỹ thuật bơi cơ bản và nâng cao. Học phí: 4.500.000/khóa/học viên từ 6 tuổi.

Học viên của Trung tâm Hà Nội Swimming tham gia khóa học bơi bất kỳ được hỗ trợ 100.000/lượt vé vào bể Hapulico. Chính vì vậy, chỉ cần trả 80.000/lượt vào bể để tham gia tập luyện.

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa Hapulico, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post
 
error: