Học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn vì sao nên chọn Hà Nội Swimming?

Chia sẻ

Học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn là sự lựa chọn của đa số học viên vì bể Bảo Sơn là một trong số ít bể bơi Hà Nội sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn với nguồn nước được thay mới theo ngày; và có bể bơi dành riêng cho trẻ em. Và Hà Nội Swimming được đánh giá là trung tâm dạy bơi tại bể Bảo Sơn tốt nhất. 

Sở dĩ vậy, bởi Hà Nội Swimming là một trong số ít những đơn vị dạy bơi luôn đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi thành thạo của học viên sau khi kết thúc một khóa học bất kỳ.

Hà Nội Swimming địa chỉ học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín
Hà Nội Swimming địa chỉ học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín

Theo đó, khi đăng ký tham gia các lớp học bơi của Hà Nội Swimming chúng tôi luôn cam kết sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ biết bơi tốt, bơi đúng kỹ thuật, và tự tin bơi ở mực nước sâu.

Mặt khác, Hà Nội Swimming cũng là một trung tâm dạy bơi áp dụng phương pháp dạy bơi có tính chuyên sâu, khoa học, có chất lượng giờ học cao nhất.

>>>Xem thêm: Nhận dạy bơi kèm riêng cho trẻ từ 4 tuổi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Cụ thể, tại tất cả các lớp học bơi bể Bảo Sơn, Hà Nội Swimming đều sử dụng phương pháp dạy kèm riêng 1 thầy – 1 trò, hoặc 1 thầy – 2 trò. Nhờ việc số lượng học viên được giới hạn, nên trong quá trình giảng dạy, các huấn luyện viên có điều kiện để theo sát, hướng dẫn chi tiết cho từng học viên.

Bên cạnh đó, vì đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn của Hà Nội Swimming đều là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp nên độ chính xác của các kỹ thuật thực hiện cũng được đảm bảo tuyệt đối.

Dựa trên các yếu tố đó, Hà Nội Swimming còn là một trong số ít trung tâm dạy bơi có khả năng giúp học viên bơi tốt chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi học.

Hà Nội Swimming địa chỉ học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín
Hà Nội Swimming địa chỉ học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín

Bên cạnh đó, vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên khi đăng ký tham gia học bơi bể Bảo Sơn tại Hà Nội Swimming học viên còn được chủ động sắp xếp thời gian, và tùy chọn giáo viên trực tiếp hướng dẫn.

Ngoài ra, nội dung học và việc chia lớp dựa theo nhu cầu đăng ký học bơi thực tế của học viên cũng là lý do quan trọng giúp Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming ghi điểm. Cụ thể, thông thường các lớp học bơi sẽ được phân chia dựa theo kiểu bơi được học như: lớp học bơi ếch, lớp học bơi sải, lớp học bơi bướm.

Thời gian mỗi buổi học kéo dài khoảng 1,5h đồng hồ. Và mức của từng lớp học như sau:

(Mức học phí không bao gồm vé vào bể)

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi, để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp trực tiếp vui lòng liên hệ tới số đường dây nóng 096 245 09 09 (24/7).

Rate this post