Lớp học bơi ở bể bơi Thái Hà có tốt không?

Chia sẻ

Bể bơi Thái Hà vốn được biết đến là bể bơi có giá vé rẻ, phù hợp với điều kiện của mọi gia đình. Chính vì vậy, nhiều phụ huynh muốn đăng ký lớp học bơi ở bể bơi Thái Hà cho con nhưng còn chưa nắm rõ được nhiều thông tin về lớp học. Và quan trọng hơn cả, nhiều phụ huynh băn khoăn không biết học bơi ở Thái Hà có tốt cho bé không? 

Một số thông tin về bể bơi Thái Hà

Bể bơi Thái Hà địa chỉ tại số 5 Thái hà, Đống Đa, Hà Nội. Đây là bể bơi ngoài trời nên phục vụ chủ yếu nhu cầu đi bơi trong mùa hè. Bể bơi Thái Hà có chất lượng nước đạt tiêu chuẩn vệ sinh Việt Nam và có mức giá khá rẻ.

Bể bơi Thái Hà thu hút khá đông khách bơi do giá thành rẻ
Bể bơi Thái Hà thu hút khá đông khách bơi do giá thành rẻ

Giá vé bể bơi Thái Hà chỉ 40.000đ/lượt người lớn và 30.000đ/lượt trẻ em. Vé tháng là 1000.000đ/trẻ em và 1.100.000/người lớn. Vậy cho bé học bơi ở bể bơi Thái Hà có hợp lý và có tốt không?

Học bơi ở bể bơi Thái Hà có tốt không?

Bể bơi Thái Hà nhận dạy bơi cho cả trẻ em và người lớn. Tuy nhiên việc học bơi tại đây có một số bất cập. Cụ thể theo lời chia sẻ của chị Hồ Thảo Lan với Baomoi.com, chị đã từng đăng ký học bơi cho con ở bể Thái Hà nhưng không vừa lòng với một số điểm tại nơi đây. Khi bé học bơi nhà bể không cho bố mẹ không được vào theo (trừ khi bạn cũng mua vé và bơi tại bể), bên trong khu soát vé lại không có phòng gửi đồ nên các bé rất dễ bị đánh mất thẻ bơi, thẻ học. Và con chị đã đánh mất thẻ này, nhưng khi chị đến làm việc xin được trung tâm cấp lại thẻ đã không được đồng ý khiến chị rất bức xúc.

Thêm vào đó, theo chia sẻ của một số phụ huynh, cho con học bơi ở bể Thái Hà thì nên chọn giờ buổi chiều tối, bởi bể Thái Hà là bể ngoài trời, nếu hoc ban ngày sẽ rất nóng, ảnh hưởng đến sức khỏe của các con. Vì vậy nhiều mẹ mách: bạn nên cho bé tham gia học bơi ở các bể bơi trong nhà, để giúp bé có thể tham gia học bơi bất cứ lúc nào.

Học bơi bể bơi Ks Bảo Sơn là lựa chọn của nhiều phụ huynh trong hè này
Học bơi bể bơi Ks Bảo Sơn là lựa chọn của nhiều phụ huynh trong hè này

Cũng tại Đống Đa, ngoài bể bơi Thái Hà, các mẹ có thể cho bé tham gia học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Đây là bể bơi bốn mùa trong nhà có chất lượng nước cực sạch được lọc bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn không chứa hóa chất. Thêm vào đó, khi học bơi tại đây bé được học bơi với hình thức dạy kèm riêng vừa đảm bảo được an toàn cho bé, lại đảm bảo chất lượng giúp bé biết bơi nhanh và nắm được nhiều kỹ năng bơi lội quan trọng.

Đặc biệt, khi cho bé học bơi ở Bảo Sơn, phụ huynh có thể ngồi quan sát bé học, và được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp cho bé.

Mọi thông tin chi tiết hoặc cần giải đáp thắc mắc khi cho bé học bơi Hà Nội bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post