Học bơi ở đâu giá rẻ mà chất lượng?

Chia sẻ

Nhu cầu học bơi để rèn luyện và nâng cao sức khỏe trong cộng đồng ngày một nâng cao. Tuy nhiên đứng giữa “rừng” các trung tâm dạy học bơi tràn lan như hiện nay khiến cho các học viên có nhu cầu học bơi cảm thấy khá bối rối trong việc lựa chọn. Vậy học bơi ở đâu giá rẻ mà chất lượng? Nội dung bài viết sau đây sẽ thông tin đến các bạn một cách chi tiết và cụ thể nhất.

Học bơi ở đâu giá rẻ mà chất lượng?
Học bơi ở đâu giá rẻ mà chất lượng? 01

Với thâm niên hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực phổ cập bơi lội, Hà Nội Swimming thấu hiểu mọi tâm lý của các học viên. Do vậy, để giảm thiểu chi phí tối đa cho các khóa học nhưng chất lượng vẫn phải được đảm bảo, đội ngũ HLV của trung tâm đã mất rất nhiều thời gian nghiên cứu để tìm ra cách dạy học bơi mới. Họ đã dày công biên soạn lại toàn bộ giáo trình bơi phù hợp với từng đối tượng và độ tuổi nhằm mục đích nâng cao chất lượng, giảm thiểu thời gian, tiết kiệm chi phí cho học viên khi tham gia đào tạo.

Học bơi ở đâu giá rẻ mà chất lượng?
Học bơi ở đâu giá rẻ mà chất lượng? 02

Thật vậy, một khóa học bơi cơ bản tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming có chi phí là 2,5 triệu/người/khóa. Theo đó, thời gian đào tạo sẽ giao động từ 7 đến 10 buổi, mỗi buổi hõ viên sẽ được học từ 1 đến 1,5h – Thực hành bơi trực tiếp cùng các kinh ngư chuyên nghiệp hàng đầu quốc gia. Bên cạnh đó, học bơi tại Hà Nội Swimming không chỉ rẻ mà còn hết sức chất lượng. Bởi hệ thống bể thực hành bơi của Hà Nội Swimming luôn đi đầu cả nước, hầu hết là bể bơi bốn mùa có khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ nước trong bể đồng thời còn sử dụng hệ thống máy lọc nước tiên tiến hiện đại. Một trong số đó phải kể đến như: Bể bơi Bảo Sơn, bể bơi Vạn Bảo, bể bơi Hapulico, bể bơi Time City, bể bơi Star City, bể bơi Royal City, bể bơi Tôn Thất Thuyết…

Học bơi ở đâu giá rẻ mà chất lượng?
Học bơi ở đâu giá rẻ mà chất lượng? 03

Hơn hết, Bảo Sơn Swimming cam kết 100% học viên sẽ biết bơi thuần thục chỉ trong một khóa học duy nhất. Tại Bảo Sơn Swimming, các bạn học viên còn có thể tự chọn HLV nam hoặc nữ tùy theo nhu cầu học bơi kèm riêng mình. Lịch học bơi được sắp xếp hết sức linh hoạt đảm bảo phù hợp với tất cả học viên (kể cả những học viên có quỹ thời gian eo hẹp nhất).

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký và tham gia học bơi tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Học bơi ở đâu giá rẻ mà chất lượng?
5 (100%) 1 vote
 
error: