Học bơi ở đâu Hà Nội 2019 để tránh “tiền mất tật mang”?

Chia sẻ

Chẳng ai muốn mất tiền mà học mãi vẫn không biết bơi, vừa tốn thời gian lại nản chí. Và đó là lý do bạn không nên bỏ qua những mẹo sau đây để học bơi 2019 tránh được “tiền mất tật mang”.

Trước hết, để đảm bảo sức khỏe hãy chọn địa điểm học bơi là những bể bơi uy tín

Nếu chọn đúng địa chỉ dạy bơi Hà Nội uy tín bạn có thể yên tâm thời gian học bơi của mình không mất quá nhiều. Do đó, đừng lăn tăn về vấn đề chọn bể bơi, thay vì chọn bể giá rẻ bạn nên chọn những bể bơi chất lượng tốt. Giá vé có thể chênh lệch 1 chút nhưng không nhiều và nó đảm bảo bạn có được sức khỏe tốt trong suốt quá trình học.

Cụ thể nếu chọn những bể bơi tốt như bể bơi nước mặn cao cấp Hapulico (83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân) hay bể bơi Bảo Sơn – Khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội bạn có thể an tâm tuyệt đối.

Bể bơi Hapulico sạch đẹp là địa chỉ học bơi tuyệt vời tại Hà Nội
Bể bơi Hapulico sạch đẹp là địa chỉ học bơi tuyệt vời tại Hà Nội

2 bể bơi này là bể bơi bốn mùa trong nhà cực mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông nên dù học bơi trong thời điểm nào trong ngày hay trong năm cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nước tại 2 bể cực đảm bảo, bể bơi Hapulico là nước mặn vô trùng còn bể bơi Bảo Sơn được lọc bằng công nghệ tuần hoàn kháng khuẩn cực tốt. Nguồn nước an toàn sẽ khiến bạn thoải mái và thích thú hơn khi học bơi.

Chọn trung tâm dạy bơi uy tín tại Hà Nội

Nếu nói chung chung chọn trung tâm dạy bơi uy tín thì quả thực điều đó khó như “mò kim đáy bể” vì vậy, hãy dựa vào những tiêu chí sau để chọn trung tâm chất lượng nhé

Trung tâm dạy học bơi có nội dung chương trình bài bản và cam kết rõ ràng

Đừng học bơi tại những địa điểm nào chỉ có những thông tin chung chung, thay vào đó hãy chọn những địa chỉ có thông tin rõ ràng. Chương trình học ra sao, bao gồm những nội dung cụ thể nào, bạn sẽ biết mình được học những gì và những nội dung đó có cần thiết và thực tế hay không. Trung tâm dạy bơi uy tín bao giờ cũng có cam kết về chất lượng nên các bạn hãy chú ý nhé.

Nếu quá khó khăn trong việc tìm hiểu, hãy dành 1 phút tham khảo thông tin về các khóa học bơi tại Hà Nội Swimming nhé.

Hà Nội Swimming là trung tâm chuyên dạy bơi tại bể bơi Hapulico và Bảo Sơn. Các khóa học bơi được tổ chức liên tục trong năm và ngay cả trong mùa đông.

Hiện có 3 lớp học bơi chính học viên có thể tham gia, mỗi lớp học sẽ có những nội dung chuyên sâu khác nhau:

  • Lớp học bơi ếch cơ bản: dành cho trẻ em và những người chưa biết bơi. Nội dung chính của lớp học này là dạy bơi kiểu cơ bản – bơi ếch. Tuy nhiên, trong quá trình học, học viên sẽ được học thêm những nội dung mở rộng như các kỹ thuật bơi cơ bản: đứng nước, thả nổi, lướt nước…Và những kỹ năng đảm bảo an toàn khi bơi

Video dạy bơi ếch tại bể bơi Hapulico cho trẻ em tại trung tâm (Hapuswimming là trung tâm con của Hà Nội Swimming)

  • Lớp học bơi nâng cao 1 – Bơi sải: Đây là lớp học chỉ dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản. Nội dung chủ yếu là dạy học viên biết bơi sải, bơi tốc độ cao mà không mệt

Video dạy bơi sải tại bể bơi Hapulico học viên có thể tham khảo:

  • Lớp học bơi nâng cao 2 – Bơi bướm: Đây là kiểu bơi khó nhất và thông thường chỉ những người theo con đường bơi lội chuyên nghiệp hoặc thật đam mê mới đắng ký lớp học này. Điều kiện để có thể tham gia học bơi bướm là học viên đã biết bơi ếch và bơi sải

Cam kết của Hà Nội Swimming là dạy 100% học viên biết bơi thành thạo sau khóa học trong thời gian nhanh nhất. Và cơ sở để trung tâm thực hiện được điều này chính là hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng cùng 1 đội ngũ giáo viên đông đảo giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Các khóa học bơi tạo được sự chủ động cho học viên

Đã hết thời đi học bơi mà mọi thứ nhất nhất phải tuân theo giáo viên. Hiện nay Hà Nội Swimming mở ra 1 “kỷ nguyên mới” trong phương pháp và cách dạy bơi của mình, dạy bơi hướng đến học viên. Học viên luôn luôn là những người chủ động trong khóa học của mình.

Vì học theo hình thức kèm riêng 1 kèm 1 hoặc 1 kèm 2 học viên nên lịch học của học viên hoàn toàn không bị phụ thuộc vào 1 ai khác. Bạn có thể đăng ký lịch học chủ động theo mong muốn của mình. Nếu bận đột xuất bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với giáo viên giảng dạy để hoãn lịch.

Chưa hết, học viên còn được chọn giáo viên nam và nữ theo ý muốn, miễn sao bạn cảm thấy mình sẽ có được tâm lý thoải mái nhất khi học bơi là được.

Để đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming rất đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline trên Website. 24/24 luôn có nhân viên tư vấn trực tổng đài để tiếp nhận yêu cầu học bơi cho học viên.

Học bơi ở đâu Hà Nội 2019 để tránh “tiền mất tật mang”?
5 (100%) 1 vote