Học bơi ở đâu hiệu quả chỉ sau 7 ngày dành cho trẻ em ở Hà Đông?

Chia sẻ

Việc tìm một trung tâm dạy bơi cho trẻ trên 6 tuổi có thể dễ tìm nhưng để tìm được trung tâm dạy bơi giúp trẻ trên 6 tuổi biết bơi chỉ sau 7 buổi học thì điều đó không hề dễ chút nào, nhất là ở khu vực Hà Đông thì cực kỳ khó. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu tới bạn một địa chỉ duy nhất biến điều bạn cho là cực kỳ khó đó thành hiện thực, đó là bể bơi The K-Park Văn Phú, đối diện tòa nhà Victoria. Hãy cùng tìm hiểu xem The K-Park Văn Phú biến điều khó khăn đó thành hiện thực ra sao nhé!

Vài nét về bể bơi The K-Park Văn Phú

Bể bơi The K-Park Văn Phú nằm trong khu đô thị cùng tên sầm uất và hiện đại nhất Hà Đông, Hà Nội. Đây cũng là một trong những trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng số 1 tại Hà Nội. Nó nằm ở ngay mặt đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông là nơi có giao thông thuận lợi, từ đây có thể đến các khu vực khác rất dễ dàng bởi tiếp giáp với nhiều cung đường lớn như: quốc lộ 6, đường vai đai 4, Cung đường Lê Trọng Tấn-Lê Văn Lương…. Không quá khó để di chuyển đến bể bơi The K-Park Văn Phú.

Bể bơi được thiết kế ngoài trời và được chia làm chia khu vực: khu vực dành cho trẻ em và khu vực dành cho người lớn nên có độ nông sâu khác nhau nên độ an toàn được đảm bảo. Không chỉ có vậy, với việc sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay-công nghệ điện phân muối giúp nước trong bể bơi có độ mặn gần giống với nước biển nên an toàn cho sức khỏe các bé.

Không gian bể bơi vô cùng thoáng đãng và nhìn trên cao bạn sẽ thấy bể bơi giống như một bãi biển thu nhỏ vậy, có khu ngồi nghỉ cũng những dãy ghế giúp bạn phơi nắng ngắm nhìn dòng nước xanh ngắt sẽ mang đến cho bạn cảm giác như đang ngắm biển vậy.

Vài nét về bể bơi The K-Park Văn Phú
Vài nét về bể bơi The K-Park Văn Phú

Học bơi tại The K-Park Văn Phú biết bơi chỉ sau 7 ngày

Yếu tố tạo nên sự khác biệt của bể bơi The K-Park Văn Phú chính là phương pháp dạy bơi cho cả trẻ nhỏ và người lớn là phương pháp mới hoàn toàn. Đồng thời đội ngũ huấn luyện viên không chỉ chuyên môn giỏi mà giàu kinh nghiệm trong việc dạy bơi đã mang đến hiệu quả bất ngờ, đó chính là sau 7 ngày là các em có thể biết bơi rồi. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn nhé!

1/ Phương pháp dạy bơi tại bể bơi The K-Park Văn Phú

Yếu tố quyết định biến điều cực kỳ khó thành hiện thực (dạy trẻ trên 6 tuổi biết bơi sau 7 ngày) chính là phương pháp dạy bơi khoa học, tiên tiến mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay chính là phương pháp dạy bơi kèm riêng. Tất cả các khóa học bơi tại The K-Park Văn Phú đều đáp dụng phương pháp này.

Phương pháp dạy bơi kèm riêng có nghĩa là 1 giáo viên sẽ đảm nhận dạy bơi cho 1-2 học viên là tối đa nhất. Chính vì số học viên ít sẽ đem đến hiệu quả bơi nhất, đồng thời tạo nên sự uy tín và chất lượng lớp học bơi tại The K-Park Văn Phú.

Việc một giáo viên dạy 1-2 bé sẽ giúp việc quan sát suốt buổi học cũng như toàn bộ quá trình học được tốt hơn. Mọi bước được giáo viên theo sát nên độ an toàn cho các bé được đảm bảo tuyệt đối. Đồng thời, chất lượng dạy và học cũng hiệu quả hơn rất nhiều.

Học theo phương pháp này, giáo viên sẽ trực tiếp hướng dẫn và học viên được thực hiện các thao tác ngay dưới bể bơi. Điều đó giúp bỏ qua nhiều bước tập trên cạn không cần thiết giúp học viên rút ngắn được thời gian học một cách tối đa nhất.

Phương pháp dạy bơi tại bể bơi The K - Park Văn Phú, Hà Đông
Phương pháp dạy bơi tại bể bơi The K – Park Văn Phú, Hà Đông

2/ Đội ngũ huấn luyện viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Phương pháp dạy bơi kết hợp với đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm chính là hai yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả học bơi của các bé rất nhiều. Đối với huấn luyện viên dạy bơi tại The K-Park Văn Phú thì trước khi tuyển dụng đều phải đáp ứng yêu cầu kinh nghiệm giảng dạy thực tế thì mới được tuyển chọn ngoài yếu tố bằng cấp, chuyên môn ra. Nên quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm về trình độ huấn luyện viên của chúng tôi.

Không chỉ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm mà The K-Park Văn Phú sở hữu đội ngũ huấn luyện trẻ, nhiệt tình và vô cùng nhẹ nhàng, yêu trẻ nên hầu hết các bé đến với chúng tôi đều cảm thấy thân thiện, thậm chí có bé kết thúc khóa học bơi cơ bản rồi vẫn muốn học tiếp vì quá yêu quý thầy cô của mình. Điều đó khiến chúng tôi có thêm nhiều động lực để yêu nghề hơn.

Như vậy, điều cực kỳ khó ở trên đã nói hoàn toàn bị chúng tôi chinh phục và biến nó thành hiện thực một cách dễ dàng. Chúng tôi áp dụng phương pháp dạy bơi mới mà tại Hà Nội rất hiếm trung tâm nào làm được-giáo viên kèm riêng cùng với đó là đội ngũ huấn luyện viên nhiệt huyết yêu nghề, biến những điều không thể thành có thể. Tất cả các khóa học đều được chúng tôi cam kết sau 7-10 ngày là các học viên đều biết bơi hết, các phụ huynh yên tâm nhé!

Đội ngũ huấn luyện viên giỏi, giàu kinh nghiệm tại The K - Park Văn Phú
Đội ngũ huấn luyện viên giỏi, giàu kinh nghiệm tại The K – Park Văn Phú

Học phí học bơi tại bể bơi The K-Park Văn Phú năm 2020

Chỉ sau 7 ngày con biết bơi mà chi phí các mẹ bỏ ra so với giá trên thị trường thì mức học phí tại bể bơi The K-Park Văn Phú rất nhỏ nhoi, nhưng chất lượng và hiệu quả học bơi thì rất lớn. Cụ thể học phí các khóa học bơi như sau:

Học phí khóa học cơ bản: 2.500.000đ/học viên

Học phí khóa học nâng cao 1: 3.000.000đ/học viên

Học phí khóa học nâng cao 2: 4.500.000đ/học viên

Lưu ý: Giá trên áp dụng cho cả trẻ em và người lớn nhé. Để đảm bảo hiệu quả học bơi được tốt, đối với các bé 6 tuổi và dưới 6 tuổi sẽ được test miễn phí một buổi để xem độ hợp tác của các con ra sao, nếu đạt thì các em sẽ được đăng ký học nên các phụ huynh không phải lo con mình không hợp tác và tránh lãng phí nhé. Giá trên đã bao gồm cả giá vé vào bể bơi rồi nhé.

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu cho con học bơi và muốn con có những trải nghiệm thú vị thực sự khi học bơi thì hãy nhanh tay đăng ký học bơi tại bể bơi The K-Park Văn Phú qua hotline: 097.253.25.25 để được đăng ký học sớm nhất nhé.

 

Rate this post
 
error: