Học bơi ở đâu tốt, giá rẻ – Lớp học bơi ở Hà Nội

Chia sẻ

Nhu cầu học bơi hiện là nhu cầu của đa số trẻ em và người lớn chưa biết bơi. Và vấn đề học bơi ở đâu tốt, lại có mức giá phải chăng vẫn luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi tìm hiểu về các lớp học bơi ở Hà Nội.

Học bơi ở đâu tốt, an toàn và biết bơi nhanh?

Bơi lội không chỉ đơn thuần là một môn thể thao bổ ích mà nó còn là kỹ năng sống quan trọng ai cũng cần trang bị cho bản thân. Tuy nhiên, học bơi không đơn giản như những môn thể thao trên cạn, bơi lội phải thực hiện dưới nước, nên khi học bơi yêu cầu đối với một lớp học không chỉ dừng lại ở tiêu chí chất lượng mà còn cả sự an toàn. Để có được điều này, bạn phải thực sự thông thái khi chọn lớp học bơi ở Hà Nội.

Ở Hà Nội các lớp học bơi hiện được tổ chức khá đa dạng về nội dung và hình thức. Có lớp học bơi cơ bản cho người mới học, lớp học bơi nâng cao cho những người đã biết bơi, và các lớp học bơi này thường được tổ chức theo 2 hình thức: dạy bơi kèm riêng và dạy bơi theo lớp đông học viên.

Khi so sánh hiệu quả và tính an toàn của 2 hình thức dạy bơi này, đa số học viên đều lựa chọn tham gia học bơi kèm riêng. Và địa chỉ học bơi kèm riêng tốt nhất Hà Nội hiện nay chính là Hà Nội Swimming.

Lớp học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming là lớp học bơi tốt nhất
Lớp học bơi kèm riêng tại Hà Nội Swimming là lớp học bơi tốt nhất

Dạy kèm riêng là hình thức dạy bơi chứng minh được tính hiệu quả nhất hiện nay. Trong mỗi lớp học bơi do Hà Nội Swimming tổ chức, số lượng học viên được giới hạn đến mức tối đa, cụ thể chỉ 1 -2 học viên trong mộ lớp, thay vì 10 – 20 học viên như các lớp học bơi thông thường. Vì vậy, chưa cần phải tham gia trực tiếp bạn cũng có thể nhận thấy tính an toàn tuyệt đối khi học bơi kèm riêng.

Được học bơi an toàn chưa phải là tất cả những điều tuyệt vời nhất bạn nhận được từ Hà Nội Swimming. Tham gia học bơi tại trung tâm, ngoài việc được học bơi, học viên còn được học thêm các kỹ năng an toàn khi bơi tối quan trọng: kỹ năng đứng nước, thả nổi, kỹ năng ứng phó với các tình huống bất ngờ khi bơi… Ngoài ra học viên còn được chủ động sắp xếp lịch học bơi, được chọn giáo viên nam hay nữ sẽ tham gia giảng dạy. Với những tiêu chí trên, có thể khẳng định lớp học bơi tại Hà Nội Swimming là lớp học bơi tốt nhất Hà Nội.

Học bơi chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội Swimming
Học bơi chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội Swimming

Lớp học bơi ở Hà Nội giá rẻ

Lớp học bơi tại Hà Nội Swimming còn hấp dẫn học viên với mức giá cực rẻ. Một khóa học bơi kèm riêng cơ bản chỉ có giá 2.500.000đ/học viên (chưa bao gồm giá vé vào bể). Học viên sẽ tự mua vé vào bể khi tham gia học bơi, riêng tại bể hapulico, học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể chỉ 80.000đ/lượt thay vì 180.000đ/lượt người lớn và 150.000đ/lượt trẻ em như nhà bể niêm yết.

Học bơi ở đâu tốt, giá rẻ chắc chắn không còn là vấn đề bạn phải băn khoăn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số Holine 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Học bơi ở đâu tốt, giá rẻ – Lớp học bơi ở Hà Nội
5 (100%) 2 votes
 
error: