Học bơi ở đâu tốt – Nên học bơi ở đâu Hà Nội học phí rẻ, hiệu quả

Chia sẻ

Hè 2018 học bơi ở đâu tốt, nên học bơi ở đâu Hà Nội học phí rẻ, hiệu quả là những thắc mắc của nhiều học viên và quý phụ huynh. Nội dung bài viết sau đây là những thông tin chi tiết về Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hà Nội Swimming và các lớp học bơi ở Hà Nội hè 2018 tốt nhất.

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hà Nội Swimming

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi uy tín, đã có thời gian hoạt động lâu năm tại Hà Nội. Trung tâm nhận dạy bơi cho người lớn, dạy bơi trẻ em. Đặc biệt trung tâm có lớp học bơi cho bé 4 tuổi và lớp học bơi cho bé 5 tuổi.

Học bơi ở đâu tốt - Nên học bơi ở đâu Hà Nội học phí rẻ, hiệu quả
Học bơi ở đâu tốt – Nên học bơi ở đâu Hà Nội học phí rẻ, hiệu quả

Hè 2018, trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm có số lượng học viên đăng ký học bơi đông nhất. Sở dĩ vậy vì các lớp dạy học bơi của trung tâm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Cụ thể trung tâm luôn cam kết dạy bơi tới khi biết bơi. Với tất cả các học viên đăng ký học bơi trung tâm đảm bảo sau khi kết thúc 1 khóa học bơi học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật.

Trung tâm không giới hạn về số buổi học bơi cho mỗi học viên tuy nhiên vì luôn đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất nên các học viên của trung tâm đều có thể kết thúc 1 khóa học sau từ 7 đến 10 buổi. Ngoài ra học viên khi đăng ký học bơi tại trung tâm được chủ động sắp xếp lịch học bơi phù hợp và chọn HLV hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Các lớp học bơi hè 2018 cho người lớn, trẻ em

Học bơi hè 2018, trung tâm có 3 lớp dạy bơi kèm riêng cho người lớn, trẻ em. Chương trình học của các lớp học bơi bao gồm đẩy đủ các nội dung học bơi cơ bản và học bơi nâng cao nên đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Các lớp học bơi của trung tâm được tổ chức tập trung ở 2 bể bơi bốn mùa là bể bơi khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh và bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng. Trong đó, ở bể bơi Hapulico trung tâm nhận dạy bơi trẻ 6 tuổi; còn ở bể bơi Bảo Sơn trung tâm nhận dạy bơi trẻ từ 4 tuổi.

Học bơi ở đâu tốt - Nên học bơi ở đâu Hà Nội học phí rẻ, hiệu quả
Học bơi ở đâu tốt – Nên học bơi ở đâu Hà Nội học phí rẻ, hiệu quả

Học phí học bơi ở Hà Nội hè 2018 cho các lớp học bơi cho người lớn, lớp học bơi trẻ em của trung tâm như sau:

 1. Học phí học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn:
  – 2 triệu/1 khóa học bơi ếch
  – 2.5 triệu/1 khóa học bơi sải
  – 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm
  – Riêng lớp dạy bơi trẻ 4 tuổi và lớp dạy bơi trẻ 5 tuổi học phí áp dụng riêng
 2. Học phí học bơi bể bơi Hapulico:
  – 2.5 triệu/ 1 khóa học bơi ếch
  – 3 triệu/ 1 khóa học bơi sải
  – 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm

(Học phí các lớp học bơi được liệt kê ở trên đều không bao gồm vé vào bể)

Hy vọng qua nội dung bài viết trên đây học viên đã trả lời được câu hỏi học bơi ở đâu tốt, nên học bơi ở đâu Hà Nội học phí rẻ, hiệu quả. Để được hỗ trợ chi tiết hơn về thông tin các lớp học bơi học viên và quý phụ huynh vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).

Rate this post