Học bơi ở đâu tốt, uy tín tại Hà Nội 2019?

Chia sẻ

Học bơi muốn nhanh, muốn bơi tốt cần tìm được địa chỉ học bơi uy tín, chất lượng. Tại Hà Nội bạn cũng đang loay hoay tìm địa chỉ dạy bơi tốt, giá rẻ? Hãy tham khảo thông tin tại Hà Nội Swimming – Trung tâm dạy bơi hàng đầu hiện nay.

Hà Nội Swimming – Trung tâm dạy bơi uy tín cho trẻ em và người lớn

Là đơn vị tổ chức dạy bơi kỳ cựu tại Hà Nội, Hà Nội Swimming là cái nôi đào tạo, tiếp lửa cho bao thế hệ học viên biết bơi, bơi giỏi và thậm chí trở thành những vận động viên chuyên nghiệp.

Chúng tôi hiểu rằng, bơi không chỉ đơn thuần là môn thể thao tốt cho sức khỏe, là bộ môn giải trí mà quan trọng hơn hết nó là một kỹ năng mang tính sinh tồn. Chính vì vậy, trung tâm nhận đào tạo, dạy bơi cho cả trẻ em và người lớn với cam kết 100% học viên biết bơi thành thạo sau khóa học, học viên sở hữu những kỹ năng phòng chống đuối nước cần thiết và có thể dạy bơi đúng kỹ thuật lại cho người thân…

Hà Nội Swimming - Trung tâm dạy bơi kèm riêng cho trẻ em và người lớn
Hà Nội Swimming – Trung tâm dạy bơi kèm riêng cho trẻ em và người lớn

Các lớp dạy học bơi tại Hà Nội được tổ chức với hình thức kèm riêng

Bơi lội khác hoàn toàn với các môn học văn hóa, học viên không ngồi trên giảng đường, không ghi chép mà phải học bơi dưới nước và phải trực tiếp thực hành. Do đó ngoài hiệu quả thì vấn đề an toàn của học viên luôn phải được đặt lên hàng đầu.

Xuất phát từ những yêu cầu thực tế như vậy, nên ngay từ khi trung tâm đi vào hoạt động từ nhiều năm trước đây, hình thức dạy bơi được áp dụng đã là hình thức dạy bơi kèm riêng – hình thức dạy bơi chuẩn quốc tế.

Đặc điểm nổi bật của hình thức này khác so với cách tổ chức lớp học bơi truyền thống đó chính là có sự giới hạn về số lượng học viên. Cụ thể, 1 giáo viên chỉ được phân công dạy từ 1 – 2 học viên trong suốt khóa học.

Trung tâm dạy bơi uy tín tại Hà Nội - Hà Nội Swimming
Trung tâm dạy bơi uy tín tại Hà Nội – Hà Nội Swimming

Số lượng học viên ít đảm bảo học viên và giáo viên luôn có sự gắn kết nhiều nhất. Từ đó giáo viên sẽ nắm rõ được tình hình của từng học viên để điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp, hiệu quả nhất, còn đối với học viên, việc luôn có giáo viên bên cạnh sẽ tạo nền tảng tâm lý tốt nhất giúp việc học bơi trở nên dễ dàng hơn.

Học bơi với lịch học linh hoạt cùng giáo viên yêu thích tại Hà Nội Swimming

Gần 20 năm trên con đường đào tạo, dạy bơi từ cơ bản đến nâng cao, Hà Nội Swimming luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của học viên. Không chỉ được biết đến với những khóa học bơi kèm riêng chất lượng, giúp học viên hoàn thành khóa học nhanh chóng chỉ từ 7 – 10 ngày, trung tâm còn nhận được sự tin tưởng của học viên, quý phụ huynh vì luôn tạo những điều kiện tốt nhất để học viên được trải nghiệm khóa học bơi tuyệt vời nhất.

Học bơi tại trung tâm học viên sẽ được học bơi với lịch học vô cùng linh hoạt, hay thực chất lịch học là do học viên và phụ huynh chủ động sắp xếp và có sự thống nhất trực tiếp với giáo viên giảng dạy.

Bên cạnh đó, học viên cũng được chủ động đăng ký học bơi với giáo viên mình thích nói cách khác là giáo viên nam hoặc nữ. Bởi chúng tôi hiểu rằng nhiều bạn nữ chỉ thích học với giáo viên nữ và ngược lại. Do đó trung tâm sẽ để học viên chủ động trong vấn đề này, nhằm giúp học viên có tâm lý và tư tưởng thoải mái nhất khi học bơi.

Để đăng ký học bơi tại Hà Nội Swimming, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Học bơi ở đâu tốt, uy tín tại Hà Nội 2019?
5 (100%) 3 votes