Học bơi ở Hà Nội chỗ nào tốt nhất?

Chia sẻ

Học bơi ở Hà Nội chỗ nào tốt? Mỗi dịp hè đến thì đây lại là vấn đề được rất nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh quan tâm tìm kiếm. Qủa thực việc tìm một lớp học bơi ở Hà Nội không khó, nhưng tìm được một địa chỉ dạy bơi chất lượng thì không dễ chút nào.

Chọn lớp học bơi chất lượng tại Hà Nội bạn phải quan tâm đến khá nhiều tiêu chí, trong đó một số tiêu chí quan trọng bạn phải lưu tâm như sau:

Địa điểm học bơi chất lượng

Chưa vội tìm lớp học bơi tốt, trước tiên bạn hãy để tâm đến việc tìm cho mình một địa điểm học bơi lý tưởng, đảm bảo khóa học bơi của mình sẽ diễn ra thuận lợi nhất.

Trên địa bàn Hà Nội hiện có vô số bể bơi phục vụ nhu cầu bơi lội nhưng không phải địa điểm nào cũng đáp ứng đủ các tiêu chí sạch, rộng, thoáng và tiện nghi.

Do đó để có khóa học tuyệt vời, bạn nên tham khảo một số địa điểm học bơi được các tín đồ Hà Nội tin tưởng như bể bơi KS Bảo Sơn, bể bơi Hapulico, bể bơi Vạn Bảo, bể bơi Tôn Thất Thuyết, bể Tăng Bạt Hổ…Đây là những bể bơi sạch sẽ, chất lượng nước đảm bảo không chứa hóa chất an toàn cho khách bơi. Thêm vào đó, những bể bơi trên đều có không gian rộng thoáng đảm bảo cho học viên một khóa học tuyệt vời.

Bể bơi Hapulico - một trong những địa điểm học bơi được ưa thích nhất Hà Nội
Bể bơi Hapulico – một trong những địa điểm học bơi được ưa thích nhất Hà Nội

Khi đã chọn đươc địa điểm học bơi, điều học viên cần làm tiếp theo đó là chọn trung tâm học bơi uy tín, chất lượng để có thể biết bơi trong thời gian ngắn nhất.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội uy tín

Nếu bạn cần một địa chỉ học bơi tại Hà Nội bạn có thể tham khảo thông tin tại Hà Nội Swimming – Trung tâm dạy bơi uy tín, có “tuổi” nghề được rất nhiều học viên Hà Nội tin tưởng.

Tất cả các lớp học bơi đều được trung tâm tổ chức với hình thức dạy kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy 1 đến 2 học viên). Do đó, mọi học viên, kể cả học viên trẻ em đều có thể yên tâm về sự an toàn của mình khi học bơi.

Học bơi kèm riêng là hình thức dạy bơi tốt nhất hiện nay
Học bơi kèm riêng là hình thức dạy bơi tốt nhất hiện nay

Thêm vào đó, hình thức dạy kèm riêng cũng là hình thức dạy bơi chất lượng nhất hiện nay. Khi tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming, học viên không những được học để biết bơi mà còn được học các kỹ năng an toàn dưới nước cực quan trọng và cần thiết. Điều đặc biệt nhất khi tham gia học bơi tại trung tâm đó chính là thời gian hoàn thành khóa học cực nhanh, chỉ trong vòng từ 7 – 10 buổi và được trung tâm tạo mọi điều kiện khi tham gia học bơi. Điển hình như học viên sẽ được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với lịch làm việc, học tập của mình, được chọn giáo viên nam hoặc nữ để có tâm thế thoải mái nhất khi học bơi.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Học bơi ở Hà Nội chỗ nào tốt nhất?
5 (100%) 1 vote