Học bơi ở Hà Nội giá rẻ – Trung tâm dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất, địa chỉ học bơi ở Hà Nội giá rẻ uy tín. Tất cả các lớp học bơi dành cho người lớn và lớp học bơi trẻ em của Hà Nội Swimming đều được tổ chức theo hình thức dạy bơi kèm riêng. Đặc biệt, học viên khi đăng ký học bơi ở Hà Nội Swimming được cam kết sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học.

Nên cho trẻ học bơi từ mấy tuổi 

Học bơi ở Hà Nội giá rẻ - Trung tâm dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất
Học bơi ở Hà Nội giá rẻ – Trung tâm dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất

Vì bơi lội là một kỹ năng sống quan trọng và cũng là một phương pháp tập luyện hiệu quả giúp trẻ phát triển toàn diện nên ngày nay các quý phụ huynh thường cho trẻ đi học bơi từ khá sớm.

Bước vào kỳ nghỉ hè 2018, Hà Nội Swimming nhận được nhiều thắc mắc của quý phụ huynh hỏi nên cho trẻ đi học bơi từ mấy tuổi. Dựa vào kinh nghiệm dạy học bơi lâu năm độ tuổi học bơi cho trẻ lý tưởng nhất là từ 6 tuổi. Sở dĩ vậy vì ở độ tuổi này trẻ ít bị nhát nước đồng thời đã biết học hỏi, biết tập một cách nghiêm túc. 

Nhỏ tuổi hơn, với các quý phụ huynh muốn biết bơi sớm có thể cho bé đi học từ 4 tuổi. Tuy nhiên với trẻ 4,5 tuổi vì nhiều trẻ vẫn nhát nước đồng thời khả năng nắm bắt mất nhiều thời gian hơn nên việc học bơi tùy theo thực tế từng trẻ.

Các lớp dạy học bơi cho trẻ em ở Hà Nội hè 2018

Theo các chương trình học bơi hè 2018 ở Hà Nội, các lớp dạy bơi trẻ em đã có những hoạt động rất sôi nổi. Xét theo nội dung, các lớp dạy học bơi trẻ em có 3 lớp trong đó 1 lớp về nội dung học bơi cơ bản và 2 lớp về nội dung học bơi nâng cao.

Học bơi ở Hà Nội giá rẻ - Trung tâm dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất
Học bơi ở Hà Nội giá rẻ – Trung tâm dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất

Sự phân cấp chi tiết về nội dung học bơi đảm bảo các bé khi đăng ký học bơi có được sự phù hợp nhất. Ngoài sự phân cấp theo nội dung, các lớp học bơi trẻ em còn được chia theo địa điểm học bơi. Cụ thể để đảm bảo thuận tiện cho sự đi lại, đưa đón trẻ các lớp học bơi trẻ em được tổ chức ở nhiều bể bơi tại các khu vực khác nhau gồm:

  1. Lớp học bơi trẻ em ở quận Đống Đa tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
  2. Lớp học bơi trẻ em ở quận Thanh Xuân tại bể bơi Hapulico, bể bơi bốn mùa Royal City
  3. Lớp học bơi trẻ em ở Cầu Giấy tại bể bơi Tôn Thất Thuyết
  4. Lớp học bơi trẻ em ở Hai Bà Trưng tại bể Times City, bể Tăng Bạt Hổ
  5. Lớp học bơi trẻ em ở Từ Liêm tại bể bơi Mỹ Đình – Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình

Đứng lớp của tất cả các lớp dạy học bơi cho trẻ em đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp nên chất lượng dạy và học của các lớp học bơi luôn được đảm bảo tuyệt đối. Hà Nội Swimming luôn cam kết đảm bảo tuyệt đối 100% trẻ sau khi kết thúc 1 khóa học sẽ bơi tốt bơi thành thạo đúng kỹ thuật.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming – địa chỉ học bơi ở Hà Nội giá rẻ, trung tâm dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất. Qúy phụ huynh muốn đăng ký cho trẻ tham gia học bơi cần được hỗ trợ thông tin chi tiết vui lòng gọi tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: