Học bơi ở Hà Nội hè 2018 – Các lớp học bơi sải cấp tốc tốt nhất

Chia sẻ

Học bơi ở Hà Nội hè 2018, các lớp học bơi sải cấp tốc của trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming được đánh giá là các lớp học bơi sải có chất lượng dạy và học tốt nhất. Trung tâm luôn đảm bảo sau khi kết thúc khóa học bơi học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học. Đặc biệt, trung tâm không giới hạn số buổi học bơi cho mỗi học viên.

Hình thức dạy học bơi các lớp học bơi sải

Học bơi ở Hà Nội hè 2018 - Các lớp học bơi sải cấp tốc tốt nhất
Học bơi ở Hà Nội hè 2018 – Các lớp học bơi sải cấp tốc tốt nhất

Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, tất cả các lớp học bơi sải cấp tốc hè 2018 của trung tâm Hà Nội Swimming đều áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên 1 thầy – 2 trò là tối đa. Vì áp dụng phương pháp dạy học bơi kèm riêng nên trong suốt quá trình học, học viên luôn được theo sát được hướng dẫn chi tiết và đặc biệt còn được học bơi theo giáo án chuyên biệt.

Bên cạnh đó, trung tâm còn có sự tuyển chọn kỹ lưỡng về đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp. Theo đó, đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Trung tâm cam kết dạy bơi tới khi biết bơi. Như đã nói ở trên trung tâm không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên và thông thường các học viên có thể kết thúc khóa học bơi cấp tốc bơi sải sau từ 7 đến 10 buổi học.

Lịch học chi tiết của các lớp học bơi sải

Hè 2018, các lớp học bơi sải kèm riêng của trung tâm Hà Nội Swimming được tổ chức chính ở hai bể bơi là bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng và bể bơi khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh. Ngoài ra, trung tâm cũng nhận dạy bơi sải ở bể bơi Mỹ Đình, bể bơi Tôn Thất Thuyết, bể bơi bốn mùa Times City…

Trung tâm có các lớp học bơi dành cho người lớn và lớp học bơi cho trẻ em về kỹ thuật bơi sải. Thời gian mỗi buổi học khoảng 1.5h đồng hồ. Lịch học chi tiết các lớp học bơi sải cấp tốc linh hoạt, học viên được tự chủ động sắp xếp lịch học phù hợp.

Học bơi ở Hà Nội hè 2018 - Các lớp học bơi sải cấp tốc tốt nhất
Học bơi ở Hà Nội hè 2018 – Các lớp học bơi sải cấp tốc tốt nhất

Học phí học bơi sải cấp tốc hè 2018 cho người lớn, trẻ em

Học phí học bơi sải cấp tốc hè 2018 cho người lớn, trẻ em được áp dụng chung cho các lớp học bơi sải kèm riêng ở các bể bơi ngoại trừ bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Bên cạnh đó, mùa học bơi ở Hà Nội hè 2018 mức học phí tất cả các lớp học bơi sải vẫn không bao gồm vé vào bể.

Chi tiết, mức học phí học sải cấp tốc áp dụng như sau:

1/ Mức học phí học bơi sải áp dụng chung: 3 triệu/1 khóa học/1 học viên

2/ Mức học phí học bơi sải ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn: 2.5 triệu/1 khóa học/1 học viên

(Mức học phí trên chỉ dành cho học viên người lớn, trẻ em từ 6 tuổi)

Trên đây là một số thông tin cơ bản về mùa học bơi ở Hà Nội hè 2018, các lớp học bơi sải cấp tốc tốt nhất. Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi sải cấp tốc các lớp học bơi kèm riêng để được hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: