Học bơi ở Hà Nội hè 2018 giá rẻ, cam kết dạy tới khi biết bơi

Chia sẻ

Học bơi ở Hà Nội hè 2018, trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp có chất lượng dạy và học tốt nhất. Trung tâm nhận dạy bơi cho người lớn và dạy học bơi cho trẻ em. Với tất cả các học viên đăng ký học bơi trung tâm cam kết dạy bơi tới khi biết bơi và không giới hạn số buổi học.

Các lớp học bơi hè 2018 cho người lớn, trẻ em

Hè 2018, trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có 3 lớp học bơi ở Hà Nội. Vì đối tượng học viên hướng tới bao gồm tất cả những học viên lần đầu học bơi, chưa biết bơi và những học viên đã biết bơi cần nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ.

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở Hà Nội - Học bơi ở Hà Nội hè 2018 giá rẻ
Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở Hà Nội – Học bơi ở Hà Nội hè 2018 giá rẻ

Về nội dung chi tiết trung tâm có 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao. Chương trình học của các lớp học bơi hè 2018 của trung tâm cụ thể như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản: chương trình học về kỹ thuật bơi ếch cơ bản, kỹ thuật bơi ếch nâng cao, cách bơi ếch nhanh…
  2. Lớp học bơi nâng cao 1: chương trình học về kỹ thuật bơi sải, cách bơi sải bền, cách bơi sải nhanh…
  3. Lớp học bơi nâng cao 2: chương trình học về kỹ thuật bơi bướm, cách bơi bướm đẹp…

Phương pháp học bơi và lịch học chi tiết các lớp dạy học bơi 

Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, các lớp học bơi hè 2018 của trung tâm đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên. Cùng với đó đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Do đó độ chính xác của các kỹ thuật bơi được đảm bảo tuyệt đối. Ngoài ra, vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên trong suốt quá trình học học viên luôn được theo sát và được hướng dẫn chi tiết, được học theo giáo án kèm riêng phù hợp nhất.

Chọn áp dung phương pháp dạy bơi kèm riêng khoa học cùng đội ngũ HLV hướng dẫn chuyên nghiệp là những lý do khiến trung tâm cam kết về kết quả học tập của học viên. Thông thường các học viên của trung tâm đều có thể kết thúc 1 khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi với kỹ thuật bơi thành thạo, thuần thục.

Thời gian học của mỗi buổi học bơi khoảng 1.5h đồng hò. Vì các lớp học bơi đều áp dụng hình thức học bơi kèm riêng nên lịch học chi tiết rất linh hoạt, học viên được tự chủ động sắp xếp lịch học phù hợp.

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở Hà Nội - Học bơi ở Hà Nội hè 2018 giá rẻ
Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở Hà Nội – Học bơi ở Hà Nội hè 2018 giá rẻ

Học phí học bơi kèm riêng hè 2018 các lớp học bơi cho người lớn, lớp học bơi cho trẻ em

Các địa điểm thực hành dạy học bơi của trung tâm Hà Nội Swimming hè 2018 gồm: bể bơi Bảo Sơn, bể bơi Hapulico, bể bơi Tôn Thất Thuyết, bể bơi Tăng Bạt Hổ, bể bơi Mỹ Đình, bể bơi Times City, bể bơi Royal City, bể bơi Nemo, bể bơi Bona.

Trung tâm nhận dạy bơi cho học viên người lớn và trẻ em từ 6 tuổi. Riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn trung tâm nhận dạy bơi trẻ 4 tuổi và dạy bơi trẻ 5 tuổi. Mức học phí học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn cũng được áp dụng riêng so với các bể bơi khác:

Chi tiết học phí học bơi kèm riêng hè 2018:

1/ Học phí học bơi cho người lớn, trẻ em từ 6 tuổi:

  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi ếch/1 học viên
  • 3 triệu/1 khóa học bơi sải/1 học viên
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm/1 học viên

2/ Học phí học bơi bể bơi Bảo Sơn:

  • 2 triệu/1 khóa học bơi ếch/1 học viên từ 6 tuổi
  • 2.5 triệu/1 khóa học bơi sải/1 học viên từ 6 tuổi
  • 4.5 triệu/1 khóa học bơi bướm/1 học viên từ 6 tuổi
  • Lớp học bơi cho trẻ 4 tuổi và lớp học bơi cho trẻ 5 tuổi mức học phí áp dụng riêng

Một lưu ý nữa là học phí các lớp học bơi không bao gồm vé vào bể.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming cam kết dạy bơi tới khi học viên bơi tốt, bơi thành thạo. Học viên và quý phụ huynh cần được tư vấn, hỗ trợ thêm về các lớp học bơi ở Hà Nội hè 2018 xin vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: