Học bơi ở Hà Nội | Học bơi chỗ nào tốt, giá cả phù hợp?

Chia sẻ

Mùa học bơi “nở rộ”, bạn đang tìm địa chỉ học bơi ở Hà Nội có chất lượng tốt, an toàn mà giá cả lại phù hợp? Hãy tìm hiểu những thông tin cần thiết ngay trong nội dung dưới đây.

Học bơi ở Hà Nội nên học bơi chỗ nào tốt?

Chỉ cần tìm kiếm địa chỉ học bơi ở Hà Nội, ngay lập tức có hàng nghìn kết quả trả về. Tuy nhiên, trong rừng thông tin đó, làm sao để bạn chọn được một trung tâm dạy bơi uy tín.

Mỗi trung tâm dạy bơi lại áp dụng một phương pháp và hình thức dạy bơi khác nhau, cũng như lựa chọn những địa điểm học bơi khác nhau. Do đó, khi tham khảo về 1 khóa học bơi ở Hà Nội, học viên nên chú ý đến một trong những tiêu chí sau:

– Chọn trung tâm dạy bơi có hình thức dạy bơi chất lượng, nội dung thiết thực

Điều đầu tiên bạn cần tham khảo khi tìm thông tin về các lớp học bơi ở Hà Nội đó chính là mô hình dạy bơi của trung tâm đó như thế nào. Hiện nay mô hình dạy bơi được áp dụng khá đa dạng: có mô hình truyền thống đó là dạy theo lớp đông học viên, và mô hình dạy bơi kèm riêng 1 giáo viên chỉ dạy 1- 2 học viên.

Học bơi kèm riêng là hình thức dạy bơi chất lượng nhất hiện nay
Học bơi kèm riêng là hình thức dạy bơi chất lượng nhất hiện nay

Trong 2 hình thức dạy bơi này, không cần phân tích có lẽ bạn cũng có thể đoán được mô hình nào có chất lượng vượt trội hơn. Dạy bơi kèm riêng không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho học viên.

Nội dung học bơi cũng là điều bạn nên quan tâm. Bạn phải biết mình hay bé nhà mình sẽ được học những gì trong khóa học bơi đó, và những nội dung đó có thiết thực và ứng dụng được vào thực tiễn hay không. Sau khi tham khảo những điều này, bạn hãy quan tâm đến việc tìm cho mình 1 địa điểm học bơi phù hợp.

– Chọn địa điểm học bơi phù hợp, đảm bảo an toàn và sức khỏe

Thời tiết mùa hè oi nóng, cái nắng mặt trời dễ ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, khi chọn địa điểm học bơi, học viên nên chọn những bể bơi bốn mùa trong nhà để không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết.

Đáp ứng đủ 2 tiêu chí trên, Hà Nội Swimming luôn là địa chỉ học bơi được học viên tin cậy.  Với hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng cùng phương pháp dạy bơi chuyên biệt phù hợp với từng học viên. 100% học viên học bơi tại trung tâm đều biết bơi nhanh chóng chỉ trong vòng từ 7 – 10 buổi.

Học bơi ở Hà Nội giá rẻ, biết bơi nhanh chóng sau 7 - 10 buổi
Học bơi ở Hà Nội giá rẻ, biết bơi nhanh chóng sau 7 – 10 buổi

Học bơi tại trung tâm, học viên không chỉ được học bơi chuẩn kỹ thuật mà còn được học những kỹ năng an toàn khi bơi hết sức hữu ích như kỹ năng đứng nước, thả nổi, cách phòng chống đuối nước.

Giá học bơi ở Hà Nội

Tùy vào hình thức dạy bơi, địa điểm học bơi mà mỗi trung tâm áp dụng một mức học phí khác nhau. Tuy nhiên, Hà Nội Swimming vẫn là trung tâm được học viên đánh giá có mức học phí phù hợp nhất, rẻ nhất.

Cụ thể, học phí học bơi tại trung tâm là 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản tại các bể Hapulico, bể bơi Tăng Bạt Hổ, bể Mỹ Đình và 2.000.000đ/hoc viên/khóa học bơi ở bản tại bể bơi Bảo Sơn.

Lưu ý, học phí các khóa học chưa bao gồm giá vé vào bể, học viên chủ động mua vé vào bể học bơi. Riêng tại bể Hapulico trung tâm sẽ hỗ trợ học viên mua vé vào bể với giá chỉ 80.000đ/lượt.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và đăng ký học bơi ở Hà Nội, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Học bơi ở Hà Nội | Học bơi chỗ nào tốt, giá cả phù hợp?
5 (100%) 1 vote
 
error: