Học bơi ở Hà Nội: Học bơi ở đâu có giáo viên nữ?

Chia sẻ

Mỗi dịp hè về là nhu cầu học bơi trẻ em và người lớn lại tăng cao. Không khó để tìm được 1 địa chỉ học bơi ở Hà Nội. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ học bơi có giáo viên nữ thì lại không phải là vấn đề đơn giản. Và câu hỏi học bơi ở đâu có giáo viên nữ vẫn luôn là vấn đề nhiều người tỏ ra băn khoăn trên các diễn đàn mạng xã hội.

Học bơi ở đâu có giáo viên nữ tại Hà Nội?

Để học bơi hiệu quả không thể không có sự quan tâm sát sao, hướng dẫn và chỉnh sửa cụ thể từng động tác. Điều này khiến khá nhiều học viên nữ e ngại khi nghĩ đến việc học bơi cùng các giáo viên nam. Vì vậy, nhu cầu tìm lớp học bơi có giáo viên nữ gia tăng. Không nhiều trung tâm dạy bơi có giáo viên nữ dạy bơi chuyên nghiệp. Do đó, để không mất nhiều thời gian và công sức tìm kiếm, bạn có thể tham khảo các lớp học bơi cùng giáo viên nữ tại Hà Nội Swimming.

Lớp học bơi cùng giáo viên nữ tại Hà Nội Swimming
Lớp học bơi cùng giáo viên nữ tại Hà Nội Swimming

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi hàng đầu hiện nay với số lượng HLV, giáo viên đông đảo, có cả giáo viên nam và giáo viên nữ. Đặc biệt, các giáo viên tham gia giảng dạy tại trung tâm đều là những giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đã tưng tham gia nhiều giải thi đấu chuyên nghiệp. Vì vậy, chắc chắn bạn sẽ có được khóa học bơi tuyệt vời tại đây.

Những địa điểm bạn có thể tham gia học bơi cùng giáo viên nữ

Lớp học bơi cùng giáo viên nữ được trung tâm tổ chức tại nhiều địa điểm bể bơi ở Hà Nội để học viên có thể lựa chọn được địa điểm học bơi thuận lợi nhất. Và dưới đây là danh sách các bể bơi bạn có thể lựa chọn:

  • Bể bơi Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa
  • Bể bơi bốn mùa Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân
  • Bể bơi cao cấp Times City
  • Bể bơi cung thể thao dưới nước Mỹ Đình, đối diện SVĐ Mỹ Đình
  • Bể bơi Tăng Bạt Hổ, số 3 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng
  • Bể bơi Tôn Thất Thuyết, số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu giấy

Tất cả những bể bơi trên đều là bể bơi bốn mùa sạch sẽ, rộng thoáng để việc học bơi của học viên diễn ra thuận lợi nhất.

Thông tin chi tiết khóa học bơi cùng giáo viên nữ

Lớp học bơi cùng giáo viên nữ tại Hà Nội Swimming được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng (1 giáo viên kèm 1 hoặc 2 học viên trong 1 lớp). Đây là hình thức dạy bơi tốt nhất hiện nay được đa số các học viên lựa chọn. Thay vì tham gia 1 lớp học bơi thông thường kéo dài hàng tháng lại thiếu yếu tố an toàn, thì các học viên lựa chọn học kèm riêng, vừa an toàn tuyệt đối lại giúp học viên biết bơi nhanh.

Học bơi kèm riêng cùng giáo viêan nữ an toàn, chất lượng
Học bơi kèm riêng cùng giáo viên nữ an toàn, chất lượng

100% học viên đã tham gia lớp học bơi cùng giáo viên nữ đều biết bơi sau khóa học. Và đặc biệt 99% trong số đó chỉ cần từ 7 – 10 buổi đã biết bơi, bơi thành thạo và tốt nghiệp khóa học.

Một ưu điểm hấp dẫn của các lớp học bơi cùng giáo viên nữ đó chính là lịch học được sắp xếp cực linh hoạt. Học viên sẽ được chủ động sắp xếp lịch học của mình theo quỹ thời gian biểu của bản thân mà không cần phụ thuộc vào bất cứ ai khác.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các lớp học bơi cùng giáo viên nữ tại Hà Nội, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post
 
error: